\r\n THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC HỘI THẢO

\r\n Asian Crop Science Association Conference

\r\n (ACSAC8 - 2014) - Tháng 9 năm 2014

\r\n

\r\n Được sự hỗ trợ của hiệp hội khoa học cây trồng châu Á và  đồng ý của Trường Đại học Nông Nghiệp Hà Nội, Hội thảo ACSAC8 sẽ được tổ chức từ ngày 23 – 25 tháng 9 năm 2014 tại Trường Đại học Nông nghiệp với chủ đề Sản xuất cây trồng bền vững ứng phó với biến đổi khí hậu toàn cầu và an ninh lương thực”.

\r\n

\r\n Đây là diễn đàn để các nhà khoa học, nghiên cứu và học giả hàng đầu trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, kết quả nghiên cứu về những bước tiến gần đây nhất trong khoa học cây trồng, bao gồm biến đổi khí hậu và tác động của nó lên sản xuất cây trồng, các phương pháp tiếp cận ở mức phân tử trong cải tiến cây trồng, các cách tiếp cận về hình thái, sinh lý cây trồng, hệ sinh thái và canh tác ứng phó với biến đổi khí hậu toàn cầu và an ninh lương thực.

\r\n

\r\n Thay mặt ban tổ chức, chúng tôi trân trọng kính mời các nhà khoa học đăng ký tham gia, đóng góp ý kiến, viết bài và trình bày tại hội thảo.

\r\n Thông tin chi tiết xin truy cập trang Website:  http://acsac2014.com/

\r\n (Hoặc vui lòng liên hệ với TS. Vũ Thị Thúy Hằng

\r\n Địa chỉ: Khoa Nông học, Trường Đại học Nông Nghiệp Hà Nội

\r\n ĐT: 0915746863                      Fax: +84 4 38276 473

\r\n E-mail: secretariatACSAC2014@gmail.com

\r\n

\r\n Xin trân trọng cảm ơn và nhiệt liệt chào đón quý vị!

\r\n T/M BAN TỔ CHỨC

\r\n PGS.TS. Phạm Văn Cường