\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n BAN THƯỜNG TRỰC CBCCVC TRƯỜNG

\r\n Số:   80     / CĐ-NNH

\r\n

\r\n (V/v Tổ chức Hội nghị CBCCVC)

\r\n   Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

\r\n                           Hà Nội, ngày 03  tháng  12  năm 2013

\r\n      Kính gửi: - Thủ trưởng các đơn vị;

\r\n

\r\n                                                                       - Ban Chấp hành các Công đoàn bộ phận.

\r\n

\r\n Căn cứ Công văn số 2183/TLĐ ngày 23/12/2010 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt nam về việc tổ chức Hội nghị CBCCVC; Công văn số 45/CĐN ngày 25/01/2011và Công văn số 203/CĐN ngày 30/9/2013 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam về việc tổ chức Hội nghị CBCCVC, Ban Thường trực CBCCVC Trường đề nghị Thủ trưởng các đơn vị phối hợp cùng Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận tổ chức Hội nghị toàn thể Cán bộ, Công chức, Viên chức (CBCCVC) của đơn vị mình theo hướng dẫn sau:

\r\n 1. Nội dung

\r\n

\r\n - Thảo luận và đóng góp ý kiến Báo cáo tổng kết năm học 2012-2013 và Phương hướng năm học 2013-2014 của đơn vị (nếu đơn vị chưa tổ chức tổng kết năm học);

\r\n

\r\n - Thảo luận và đóng góp ý kiến dự thảo Báo cáo tổng kết năm học 2012-2013 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2013-2014 của Nhà trường;

\r\n

\r\n - Bầu đại biểu đi dự Hội nghị CBCCVC Trường theo số lượng đại biểu đã phân bổ (có danh sách đính kèm).

\r\n 2. Thời gian

\r\n

\r\n - Nhà trường dự kiến tổ chức Hội nghị Đại biểu CBCCVC Trường năm học 2012-2013 vào ngày24/12/2013.

\r\n

\r\n - Các đơn vị tổ chức Hội nghị CBCCVC của đơn vị mình từ ngày 04/12 đến ngày 18/12/2013);

\r\n

\r\n - Các đơn vị nộp tài liệu Hội nghị CBCCVC về Văn phòng Công đoàn Trường chậm nhất là ngày 19/12/2013, gồm: Biên bản Hội nghị CBCCVC; Bản tổng hợp ý kiến đóng góp cho Nhà trường và Danh sách đại biểu của các đơn vị.

\r\n

\r\n Để Hội nghị CBCCVC có hiệu quả, Thường trực CBCCVC Trường yêu cầu các đơn vị  tổ chức Hội nghị CBCCVC của đơn vị theo đúng nội dung và kế hoạch thời gian trên./.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n  Nơi nhận: