\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

\r\n Số:   551   /NNH-CT&SV

\r\n

\r\n Vv: Tổ chức học lại chính trị cho sinh viên

\r\n Hà Nội, ngày   04  tháng  6  năm 2014

\r\n                        Kính gửi:         - Ban chủ nhiệm, Tổ CTSV các khoa

\r\n          - Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường

\r\n

\r\n Thực hiện công văn số 5410/BGDĐT-CTSV ngày 05/8/2013 củaBộ Giáo dục và Đào tạo về tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân - HSSV” trong các trường ĐH, CĐ, TCCN năm học 2013-2014 và Kế hoạch số 67 KH/NNH-CT&SV ngày 27/8/2013 của Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội về việc tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên năm học 2013-2014”; Ban chỉ đạo và Ban tổ chức Tuần sinh hoạt công dân Nhà trường đã phối hợp với các khoa, các đơn vị chức năng và báo cáo viên tổ chức tốt Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên năm học 2013-2014. Qua chương trình đã góp phần giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, tinh thần yêu nước, yêu trường; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; giúp sinh viên nắm được chiến lược phát triển giáo dục 2011 - 2020, kết luận số 51-KL/TW của Hội nghị lần thứ 6 BCH Trung ương Đảng khóa XI; giáo dục ý thức chấp hành pháp luật, các chương trình, kế hoạch công tác, quy chế, quy định của Bộ GD&ĐT và Nhà trường… đối với sinh viên. Tuy nhiên, kết quả chấm bài thu hoạch Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên năm học 2013-2014 vẫn còn nhiều sinh viên chưa đạt yêu cầu.

\r\n

\r\n Thực hiện chỉ đạo của Bộ GD&ĐT “các HSSV chưa hoàn thành thành chương trình phải bố trí học bù trong thời gian của năm học theo lịch do nhà trường sắp xếp”, để thực hiện tốt công tác giáo dục toàn diện cho sinh viên; những sinh viên chưa đạt yêu cầu “Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên năm học 2013 - 2014” phải đi học lại theo kế hoạch do Nhà trường tổ chức. Ban Tổ chức sắp xếp sinh viên học lại thành 2 nhóm, mỗi nhóm học 1 buổi tối (có danh sách kèm theo).

\r\n

\r\n Thời gian:      - Nhóm 1: 18h30 – 21h30, thứ 5 ngày 12 tháng 6 năm 2014.

\r\n

\r\n                         - Nhóm 2: 18h30 – 21h30, thứ 6 ngày 13 tháng 6 năm 2014.

\r\n

\r\n Địa điểm: Hội trường 207, giảng đường Nguyễn Đăng.

\r\n

\r\n Sinh viên đi học lại phải đi đúng lớp quy định, mang thẻ sinh viên để điểm danh, sổ ghi chép bài. Chi tiết danh sách sinh viên học lại chính trị được đăng trên website Trường và gửi về địa chỉ email Tổ CTSV các khoa.

\r\n

\r\n Ban Giám hiệu yêu cầu Ban Chủ nhiệm khoa, Tổ CTSV khoa, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên thông báo tới tất cả sinh viên học lại biết và thực hiện theo đúng kế hoạch.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận:

\r\n -          Như trên

\r\n

\r\n -          Lưu CT&SV, VTHC.

\r\n KT.HIỆU TRƯỞNG

\r\n (Đã ký)