\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐHNNHN

\r\n Số    53   /CV-CĐ

\r\n

\r\n (V/v tổ chức Giải bóng chuyền truyền thống CBVC năm 2013)

\r\n CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

\r\n Độc lập - Tự do - Hạnh Phúc

\r\n Hà Nội, ngày  25  tháng  9   năm 2013

\r\n Kính gửi: BCH Công đoàn bộ phận

\r\n

\r\n Thi đua lập thành tích chào mừng 58 năm ngày thành lập trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội (12/10); ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) và ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn trường dự định tổ chức Giải bóng chuyền truyền thống hàng năm của CBVC toàn trường từ ngày 10 tháng 10 đến ngày 10 tháng 11 năm 2013.

\r\n

\r\n  Để giải bóng chuyền diễn ra sôi nổi, hào hứng và có tác dụng động viên, khích lệ cán bộ viên chức toàn trường thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị năm học 2013 - 2014. Ban Thường vụ Công đoàn trường đề nghị BCH công đoàn bộ phận tổ chức cho công đoàn viên của đơn vị mình luyện tập chuẩn bị thi đấu. Các công đoàn bộ phận có thể thành lập đội bóng liên quân để tham gia Giải.

\r\n

\r\n Công đoàn trường giao cho Ban Văn thể tổ chức đăng ký, chủ động soạn thảo, phổ biến điều lệ giải, lên lịch thi đấu và thông báo cụ thể đến các Công đoàn bộ phận.

\r\n

\r\n Thời gian: Họp bốc thăm vào 14 giờ 30 phút, ngày 02 tháng 10 năm 2013 (thứ Tư), tại văn phòng Công đoàn trường.

\r\n

\r\n Các đơn vị tham gia thi đấu gửi bản đăng ký và danh sách cầu thủ về Văn phòng Công đoàn trường trước ngày 01 tháng 10 năm 2013 (Có thể gửi bản đăng ký và bản danh sáchcầu thủ qua địa chỉ email: thanhtuyenkng@gmail.com)./.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận: