\r\n        BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                                                  CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

\r\n

\r\n TRƯỜNG ĐH NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI                                                     Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

\r\n

\r\n         Số:   909 /NNH-CTCT&CTSV                                                         Hà Nội, ngày  22 tháng  8 năm 2013

\r\n    V/v: Tổ chức đánh giá kết quả rèn luyện

\r\n cho sinh viên học kỳ II năm học 2012-2013

\r\n                    Kính gửi:        - Ban Chủ nhiệm các khoa;

\r\n                                            - Ban Quản lý đào tạo;

\r\n                                            - Phòng Bảo vệ;

\r\n                                            - Trung tâm Dịch vụ trường học;

\r\n

\r\n                                            - BCH Đoàn Thanh niên; Hội sinh viên trường.

\r\n

\r\n Thực hiện Quy chế đánh giá kết quả rèn luyện của học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục đại học và trường trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy, ban hành theo Quyết định số 60/2007/QĐ-BGDĐT ngày 16/10/2007 của Bộ Giáo dục và Đào tạo; để phục vụ  xét khen thưởng và xét cấp học bổng khuyến khích học tập học kỳ I năm học 2013-2014 cho sinh viên, Ban Giám hiệu yêu cầu:

\r\n

\r\n 1. Các Phòng Ban, Trung tâm, Đoàn TN, Hội SV Trường tổng hợp danh sách sinh viên được khen thưởng, sinh viên vi phạm kỷ luật trong học kỳ II năm học 2012 - 2013 gửi về các Khoa chuyên môn trước ngày 01/9/2013.

\r\n

\r\n 2. Các Khoa chuyên môn căn cứ theo Phiếu đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên (áp dụng cho sinh viên năm thứ 1,2 và sinh viên năm thứ 3,4,5,mẫu tại địa chỉ http://www.hua.edu.vn/phongban/ctsv/), chỉ đạo các lớp sinh viên thực hiện quy trình đánh giá điểm rèn luyện, tổ chức Hội đồng cấp Khoa xét điểm rèn luyện cho sinh viên. Kết quả đánh giá rèn luyện của sinh viên tổng hợp toàn khoa lập theo  File EXCEL (mẫu đính kèm), font Time New Roman, font size 12 pt, gửi về địa chỉ pvdong@hua.edu.vn. Bản in có xác nhận của Ban Chủ nhiệm Khoa gửi về phòng CTCT và CTSV, phòng 109 - nhà Hành chính trước ngày 25/9/2013.

\r\n

\r\n 3. Phòng CTCT & CTSV có nhiệm vụ tổng hợp, kiểm tra kết quả đánh giá rèn luyện sinh viên toàn trường. Hội đồng đánh giá KQRL cấp trường dự kiến họp vào ngày 30/9/2013. Sau khi được Hội đồng cấp trường thông qua, kết quả điểm rèn luyện của sinh viên sẽ chuyển về các Khoa để làm căn cứ xét cấp học bổng và công tác thi đua khen thưởng.

\r\n Nơi nhận:

\r\n

\r\n - Như trên;                                                                                  KT. HIỆU TRƯỞNG

\r\n

\r\n - Lưu VT-HC;                                                                                        Đã ký

\r\n

\r\n - Lưu CTCT&CTSV.                                                                   ĐINH VĂN CHỈNH