\r\n

\r\n       BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                                            CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

\r\n

\r\n TRƯỜNG ĐH NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI                                                 Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

\r\n

\r\n                 Số: 295-TB/NNH                                                       Hà Nội,  ngày  26 tháng  03  năm 2013

\r\n THÔNG BÁO CỦA BAN GIÁM HIỆU

\r\n

\r\n Về việc thực hiện tổng phúc tra nam công dân trong độ tuổi

\r\n sẵn sàng nhập ngũ năm 2013

\r\n

\r\n Thực hiện chế độ đăng ký nghĩa vụ quân sự, Bộ Tư lệnh Thủ đô phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức tổng phúc tra nam công dân trong độ tuổi sẵn sàng gọi nhập ngũ trong các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội;

\r\n

\r\n Thực hiện Kế hoạch số 50/KH-UBND ngày 14/3/2013 và  Hướng dẫn số 224/HD-UBND ngày 25/3/2013 của Ủy ban nhân dân huyện Gia Lâm hướng dẫn thực hiện kế hoạch kiểm tra nam công dân trong độ tuổi gọi nhập ngũ của các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp trên địa bàn huyện Gia Lâm;

\r\n

\r\n Theo hướng dẫn của Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) huyện Gia Lâm, tất cả  nam sinh viên, nam cán bộ viên chức tuổi từ đủ 18 đến đủ 25 tuổi (tính tròn theo tháng đến thời điểm tháng 10 năm 2013) của Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội phải kê khai phiếu điều tra theo mẫu và nộp lại cho đơn vị tổng hợp, báo cáo.

\r\n

\r\n Ban Giám hiệu yêu cầu các đơn vị triển khai một số công việc cụ thể như sau:

\r\n

\r\n 1. Ban Chỉ huy quân sự Trường đề nghị thành lập Ban Chỉ đạo tổng điều tra nam công dân trong độ tuổi theo yêu cầu và hướng dẫn của UBND, Ban CHQS huyện Gia Lâm, hoàn thiện hệ thống sổ sách, chuẩn bị đủ phiếu điều tra, phát mẫu phiếu điều tra và nhận lại phiếu đã kê khai, tổng hợp kết quả của các đơn vị, báo cáo Ban Giám hiệu trước ngày 06/4/2013.

\r\n

\r\n 2. Các khoa có quản lý sinh viên chịu trách nhiệm triển khai công tác tổng phúc tra đến toàn thể sinh viên của đơn vị mình, cử cán bộ hoặc lớp trưởng các lớp sinh viên đến nhận phiếu điều tra (hoặc download mẫu kê khai trên website của trường, chuyên mục thông báo), tổ chức cho toàn thể nam công dân trong độ tuổi kê khai, thu, tổng hợp, nộp kết quả báo cáo Ban Giám hiệu thông qua Ban Chỉ huy Quân sự Trường (Phòng 107 nhà Hành chính) (theo mẫu)

\r\n

\r\n Thời gian thực hiện từ 27/03 đến hết ngày 02/04/2013 .

\r\n

\r\n 3. Các đơn vị khác trong trong trường có trách nhiệm phối hợp, cử cán bộ đáp ứng yêu cầu cung cấp số liệu cho Ban CHQS Trường tổng hợp trước ngày 04/4/2013. Cụ thể:

\r\n

\r\n - Phòng Công tác chính trị và Công tác sinh viên hỗ trợ nhân lực làm công tác tổng hợp và cung cấp số liệu về số lượng sinh viên các khóa 55, khóa 56,  khóa 57 diện con liệt sỹ, thương binh, bệnh binh hạng 1; con một của thương binh hạng 2, sinh viên diện tàn tật.

\r\n

\r\n - Phòng Tổ chức cán bộ cung cấp danh sách nam cán bộ viên chức, kể cả hợp đồng trên 01 năm trong độ tuổi từ 18 đến đủ 25 tuổi (tính đến tháng 10 năm 2013); Nam cán bộ viên chức tuổi từ 26 đến 45 tuổi, đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự; nam cán bộ viên chức tuổi từ đủ 18 đến 45 tuổi chưa làm nghĩa vụ quân sự; danh sách nữ cán bộ viên chức dưới 40 tuổi có chuyên môn ngành y từ y sỹ trở lên, chuyên môn ngành tài chính, kế toán.

\r\n

\r\n - Khoa giáo dục quốc phòng cung cấp nội dung chương trình và kết quả giáo dục của sinh viên trong 3 năm 2010, 2011, 2012 (hoặc theo 03 năm học 2009-2010; 2010-2011; 2011-2012).

\r\n

\r\n - Phòng Hành chính – Tổng hợp lập danh sách đầu phương tiện ô tô theo mẫu (nhận mẫu, kê khai và gửi lại Ban CHQS Trường).

\r\n

\r\n  Do tính cấp thiết và khẩn cấp của công tác tổng phúc tra, Ban Giám hiệu yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị khẩn trương chỉ đạo để công tác phúc tra được thực hiện đảm bảo tốt yêu cầu thông tin và tiến độ.

\r\n

\r\n Trong quá trình thực hiện, có các vướng mắc cần trao đổi, đề nghị liên hệ với Ban CHQS Trường, đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh, ĐT: 0983 766 738, Email: nnanh@hua.edu.vn.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận :