\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n TRƯỜNG ĐH NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

\r\n Số: 281/NNH-QLĐT

\r\n

\r\n V/v thực hiện kế hoạch

\r\n học phần tiến sĩ năm 2013

\r\n CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

\r\n Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

\r\n Hà Nội, ngày 25 tháng 03 năm 2013

\r\n

\r\n         Kính gửi:        Ban Chủ nhiệm các khoa Chăn nuôi - NTTS, Cơ - Điện,

\r\n Kinh tế và PTNT, Nông học, Tài nguyên và MT, Thú y

\r\n

\r\n Căn cứ Quy chế đào tạo trình độ tiến sĩ ban hành theo Thông tư số 10/2009/TT-BGD&ĐT ngày 07/05/2009và sửa đổi theo Thông tư số 05/2012/TT-BGDĐT ngày 15/02/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

\r\n

\r\n Căn cứ đề xuất tiểu ban phụ trách, bộ môn quản lý và kế hoạch học phần tiến sĩ năm 2013 của các khoa chuyên môn.

\r\n

\r\n Nhà trườngcông bố danh sách tiểu ban phụ trách, bộ môn quản lý và kế hoạch học phần tiến sĩ năm 2013 (kèm theo), yêu cầu:

\r\n

\r\n -         Các khoa thông báo kế hoạch tới bộ môn, tiểu ban và quản lý chung.

\r\n

\r\n -         Trưởng tiểu ban và các thành viên trong tiểu ban phụ trách học phần thống nhất đề cương giảng dạy, lập kế hoạch giảng dạy cụ thể (tham khảo chương trình đào tạo trên website: http://www.hua.edu.vn/vie/daotao/daotao.php?act=CTDTThS).

\r\n

\r\n -         Bộ môn quản lý bố trí trang thiết bị, cơ sở vật chất để phục vụ giảng dạy.

\r\n

\r\n -         Nghiên cứu sinh chủ động liên hệ với trưởng tiểu ban để biết kế hoạch cụ thể (danh sách NCS kèm theo).

\r\n

\r\n Đề nghị các khoa, bộ môn, thành viên tiểu ban phụ trách học phần và nghiên cứu sinh thực hiện theo đúng kế hoạch.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận: