\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Kính gửi:     - Trưởngcác khoa;

\r\n         - Tổ Công tác sinh viên các khoa;

\r\n

\r\n                      - Ban cán sự các lớp sinh viên.

\r\n

\r\n Theo Luật Bảo hiểm Y tế số 25/2008/QH12 ban hành ngày 14 tháng 11 năm 2008 của Quốc hội, việc mua Bảo hiểm y tế (BHYT) là bắt buộc đối với sinh viên. Đây là trách nhiệm, nghĩa vụ của công dân - sinh viên, nhằm đảm bảo quyền lợi của sinh viên khi ốm đau, bệnh tật.

\r\n

\r\n Thực hiện công văn số 966/NNH-YT ngày 09 tháng 9 năm 2013 về việc “Thông báo mua BHYT sinh viên năm học 2013-2014” của Hiệu trưởng và tinh thần cuộc họp giữa lãnh đạo Nhà trường, các Khoa với đại diện Ban cán sự các lớp sinh viên ngày 21 tháng 9 năm 2013, hiện đã có nhiều lớp, sinh viên nghiêm túc thực hiện việc mua BHYT năm học 2013-2014. Tuy nhiên, đến nay Trạm Y tế và Phòng CTCT&CTSV thống kê vẫn còn một số lớp và  sinh viên (có danh sách kèm theo và thông báo trên website Trường) chưa thực hiện việc mua BHYT năm học 2013-2014.

\r\n

\r\n Việc thực hiện mua BHYT của sinh viên là cơ sở quan trọng để các tổ chức, đơn vị trong Trường đánh giá việc chấp hành các quy định của Nhà nước, các quy định của Nhà trường của sinh viên trong từng học kỳ, từng năm học. Do vậy, những sinh viên không hoàn thành việc đóng BHYT năm học 2013-2014 sẽ không được Nhà trường xem xét đánh giá rèn luyện, xét thi đua, khen thưởng năm học.

\r\n

\r\n Hiệu trưởng Nhà trường yêu cầu Trưởngcác khoa, Tổ Công tác sinh viên các khoa, Ban cán sự các lớp thông báo tới sinh viên, đôn đốc nhắc nhở sinh viên nghiêm túc thực hiện đóng BHYT theo luật định. Các lớp, sinh viên phải hoàn thành việc đóng tiền mua BHYT năm học 2013-2014 trước ngày 12 tháng 10 năm 2013 tại Trạm Y tế trường.

\r\n

\r\n Nơi nhận:                                                                                                  KT. HIỆU TRƯỞNG

\r\n

\r\n - Như trên;                                                                                               PHÓ HIỆU TRƯỞNG