\r\n

\r\n              BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                                       CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

\r\n

\r\n TRƯỜNG DẠI HỌC NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI                                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

\r\n

\r\n               ------------------------------------                                                        ----------------------------

\r\n                   Số :    1210      /NNH

\r\n

\r\n V/v: Thanh quyết toán kinh phí NCKH 2012                               Hà  Nội, ngày 23 tháng 11  năm 2012

\r\n

\r\n               Kính gửi:Các đơn vị trong trường

\r\n

\r\n Chuẩn bị kết thúc năm tài chính 2012, Nhà trường thông báo thời hạn thanh quyết toán kinh phí nghiên cứu khoa học (NCKH) năm 2012 tại Phòng Tài chính Kế toán như sau:

\r\n

\r\n - Các đơn vị, cá nhân có sử dụng kinh phí NCKH nộp chứng từ thanh toán và thanh toán tạm ứng trước ngày 15/12/2012. Nếu quá thời hạn trên, kinh phí của các đề tài, dự án không giải ngân được thì các chủ nhiệm đề tài, dự án phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

\r\n

\r\n - Từ ngày 15/12/2012 đến hết ngày 31/12/2012: Phòng Tài chính kế toán chỉ thực hiện các giao dịch với Kho bạc, Ngân hàng để xử lý hồ sơ chứng từ, quyết toán kinh phí cho các đề tài, dự án KHCN.

\r\n

\r\n - Kết thúc năm tài chính, kinh phí các đề tài, dự án, nhiệm vụ KHCN kết thúc năm 2012 không sử dụng hết sẽ nộp trả Ngân sách nhà nước; kinh phí các đề tài, dự án, nhiệm vụ KHCN còn thời gian thực hiện chưa sử dụng hết được chuyển sang năm sau sử dụng và quyết toán vào năm 2013.

\r\n

\r\n Đề nghị các cá nhân, đơn vị trong toàn trường có liên quan thực hiện theo những nội dung đã nêu trên.

\r\n

\r\n Xin trân trọng cảm ơn!

\r\n

\r\n                                                                                             KT.  HIỆU TRƯỞNG

\r\n

\r\n                                                                                             PHÓ HIỆU TRƯỞNG