\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

\r\n Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

\r\n

\r\n Hà Nội, ngày 22 tháng 01 năm 2014.

\r\n Kính gửi:   Các đơn vị trong Trường

\r\n

\r\n Ngày 16 tháng 01 năm 2014 Hội đồng thanh lý tài sản Trường đã họp rà soát danh mục các thiết bị đề nghị thanh lý từ các đơn vị.Hội đồng nhất trísẽ kiến nghị Hiệu trưởng ra quyết định thanh lý những tài sản hư hỏng không có khả năng sử dụng. Đối với những tài sản vẫn có thể tận dụng được, Hội đồng thống nhất điều chuyển cho các đơn vị trong Trường nếu có nhu cầu. Phòng Quản trị, Thiết bị và Xây dựng cơ bản (QTTB&XDCB)đã lập danh sách và xin thông báo tới các đơn vị danh mục tài sản do các đơn vị xin điều chuyển hoặcđề nghị thanh lý nhưng vẫn có thểtận dụng được.Đơn vị nào trong Trường có nhu cầu,đề nghị đăng ký với phòng QTTB&XDCB để làm thủ tục điều chuyển (chi tiết trong danh mục kèm theo).

\r\n

\r\n Thời hạn cuối cùng nhận đăng ký của các đơn vị: 17 giờ 30 ngày 21/2/2014.

\r\n

\r\n Sau thời gian trên nếu các đơn vị không có nhu cầu, phòng QTTB&XDCB sẽ đề nghị Hội đồng thanh lý tài sản Trường xem xét để làm thủ tục thanh lý theo quy định.

\r\n Trân trọng.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n