\r\n  Tiến tới kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Công nghệ thực phẩm và mở rộng cơ hội gặp gỡ các doanh nghiệp trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, Khoa Công nghệ Thực phẩm-Trường Đại Học Nông Nghiệp Hà Nội kết hợp với Cty TNHH VSIP Hải Phòng thuộc tập đoàn Sembcorp Industrial Park Singapore tổ chức hội thảo giải pháp nâng cao chất lượng nông sản, thực phẩm xuất khẩu.

\r\n
\r\n  Địa điểm: Phòng hội thảo-nhà hành chính, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.
\r\n

\r\n Thời gian: Ngày 02 tháng 03 năm 2011.

\r\n

\r\n Khoa Công nghệ thực phẩm trân trọng kính mời các đơn vị tham dự. Danh sách đăng kí đại biểu đề nghị liên hệ với ông Đào Thiện, Khoa công nghệ thực phẩm, Trường Đại Học Nông Nghiệp Hà Nội (ĐT: 093 68 68 193, 04 62617709) hoặc theo địa chỉ email: dao.thien@hua.edu.vn, daothien1980@yahoo.com trước ngày 26 tháng 02 năm 2011.

\r\n

\r\n Xin chân thành cảm ơn.

\r\n Ban tổ chức