\r\n

\r\n         CĐTRƯỜNG ĐH NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI                                   CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

\r\n

\r\n             BAN NỮ CÔNGCÔNG ĐOÀN TRƯỜNG                                                Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

\r\n

\r\n                          Số:    01   /NC-CĐ                                                                Hà Nội, ngày  04  tháng 01 năm 2013

\r\n

\r\n               (Về việc tập huấn công tác nữ công)

\r\n Kính gửi:   Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận

\r\n

\r\n Thực hiện chương trình công tác của Ban Nữ công Công đoàn Trường nhiệm kỳ 30 (2010 - 2013); Ban Nữ công Công đoàn trường trong nhiệm kỳ đã hoàn thành tốt chương trình kế hoạch đặt ra, tổ chức có hiệu quả các hoạt động mang đậm nét công tác nữ: Hội thi thời trang, hội thi cắm tỉa hoa, hội thi nấu ăn, các buổi nói chuyện chuyên đề và đặc biệt đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học Nữ năm 2012.

\r\n

\r\n Để đáp ứng tốt hơn công tác phụ nữ thời kỳ CNH - HĐH đất nước “Có sức khỏe, tri thức, kỹ năng nghề nghiệp, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, lòng nhân hậu”, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Thường vụ Công đoàn Trường, Ban Nữ công Công đoàn trường tổ chức Hội nghị “Tập huấn, trao đổi kinh nghiệm công tác nữ công”.

\r\n Thành phần:  - Các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Trường;

\r\n

\r\n                          - Các đồng chí trong Ban Nữ công Công đoàn Trường;

\r\n                          - Đồng chí phụ trách nữ công Công đoàn bộ phận;

\r\n

\r\n                          - Đồng chí nữ làm Chủ tịch Công đoàn bộ phận.

\r\n

\r\n Thời gian: 02 ngày (ngày 11 và 12/01/2013; thứ Sáu và thứ Bảy).

\r\n

\r\n Địa điểm: Mai Châu - Hòa Bình.

\r\n

\r\n Để Hội nghị tập huấn thành công, Ban Nữ công Công đoàn Trường đề nghị lãnh đạo các đơn vị và BCH Công đoàn bộ phận tạo điều kiện để các đồng chí có tên trong thành phần trên đi dự đông đủ. Các đồng chí đăng ký danh sách tại Văn phòng Công đoàn Trường, hoặc số điện thoại 04.62617566 chậm nhất ngày 08/01/2013 (thứ Ba).

\r\n

\r\n Ghi chú: Xe đón trước cửa Giảng đường Nguyễn Đăng lúc 7 giờ 00 ngày 11/01/2013.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận: