\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Hà Nội, ngày 27 tháng 8  năm 2014

\r\n THÔNG BÁO

\r\n

\r\n V/v Phun hoá chất vệ sinh môi trường phòng chống dịch bệnh khu vực công sở năm 2014

\r\n

\r\n Căn cứ Quyết định số 17/2007/QĐ-BGD&ĐT ngày 24/5/2007 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức hoạt động trong các Học viện, trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp;

\r\n

\r\n Thực hiện Quy định số 02/QĐ-NNH ngày 02/01/2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội về công tác chăm sóc sức khỏe và y tế học đường;

\r\n

\r\n Theo Quy định số 02/QĐ-NNH ngày 02/01/2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội về công tác chăm sóc sức khỏe và y tế học đường;

\r\n

\r\n Thực hiện chỉ đạo của Trung tâm phòng dịch thành phố Hà Nội về chương trình phòng chống dịch bệnh theo mùa nói chung và dịch Sốt xuất huyết Dengue, dịch Ebola nói riêng;

\r\n

\r\n Để chủ động phòng, chống các dịch bệnh theo mùa, dịch viêm da, dịch tay chân miệng, thuỷ đậu, sốt phát ban, cúm A(H5N1), cúm A(H7N9), đặc biệt là dịch Sốt xuất huyết Dengue và dịch Ebola nhằm ngăn ngừa sự phát sinh và lây lan trong khu vực, Học viện phối hợp với Trung tâm Phòng dịch Gia Lâm tổ chức phun hoá chất thanh khiết môi trường trong khu vực công sở.

\r\n

\r\n Thời gian phun hóa chất trong 02 ngày: Thứ Năm và thứ Sáu (ngày 28 và 29/8/2014). Nếu thời tiết không thuận lợi, việc phun hoá chất sẽ được lui lại và có thông báo cụ thể sau.

\r\n

\r\n Để triển khai công tác xử lý môi trường kịp thời và đạt hiệu quả cao, đề nghị các đơn vị tổ chức tổng vệ sinh sạch sẽ và cử người trực hướng dẫn địa điểm cần phun hoá chất thanh khiết môi trường trong từng đơn vị.

\r\n

\r\n Giám đốc Học viện yêu cầu các Lãnh đạo chỉ đạo đơn vị thực hiện tốt thông báo này để đảm bảo công tác vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh trong toàn Học viện./.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận: