\r\n THÔNG BÁO

\r\n

\r\n Phát biên lai thu tiền học phí qua tài khoản ngân hàng

\r\n

\r\n             Trong Thông báo số 227/NNH-TCKT ngày 20/08/2012 của Phòng Tài chính – Kế toán về việc thu tiền học phí học kỳ I, năm học 2012-2013, Phòng Tài chính – Kế toán sẽ phát biên lai thu tiền học phí cho sinh viên đã nộp tiền qua tài khoản ngân hàng sau ngày 30/09/2012 khi có dữ liệu của ngân hàng chuyển về Trường.

\r\n

\r\n             Phòng Tài chính – Kế toán thông báo đến tất cả sinh viên đã nộp tiền qua Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) nhận biên lai thu học phí tại:

\r\n

\r\n + Phòng Câu lạc bộ Hội sinh viên Trường (đối diện kí túc xá sinh viên nhà A1)

\r\n

\r\n + Thời gian thứ 5, thứ 6, thứ 7 (ngày 4, 5, 6/10/2012).

\r\n

\r\n Phòng Tài chính - Kế toán sẽ phát biên lai thu học phí theo lớp. Đề nghị các bạn lớp trưởng hoặc bí thư chi đoàn các lớp đến nhận biên lai thu học phí và phát giúp đến các bạn lớp mình (các bạn cần mang theo thẻ sinh viên). Hiện nay, số sinh viên nộp qua tài khoản ngân hàng rất nhiều (hơn 10 ngàn), nếu phát trực tiếp cho từng bạn sinh viên sẽ bị chậm trễ. Đề nghị các bạn sinh viên liên hệ lớp trưởng/bí thư chi đoàn lớp mình để nhận (Phòng Tài chính – Kế toán sẽ đưa lên mạng danh sách và địa chỉ lớp trưởng/bí thư chi đoàn đã nhận biên lai).

\r\n

\r\n  Các bạn sinh viên thuộc diện chính sách được miễn, giảm học phí (làm thủ tục xin hỗ trợ học phí được miễn, giảm tại địa phương), các bạn có thể mang biên lai thu tiền học phí đến Văn thư, Phòng Hành chính (phòng 116, tầng 1, Nhà Hành chính 4 tầng) để xin dấu Nhà trường.

\r\n

\r\n Phòng Tài chính – Kế toán cũng sẽ thông báo trên mạng danh sách sinh viên đã nộp học phí, danh sách sinh viên chưa nộp học phí và chế tài đối với những sinh viên chưa nộp học phí khi có đầy đủ thông tin chuyển từ Ngân hàng Vietinbank.

\r\n

\r\n                                                                                          TL.  HIỆU TRƯỞNG

\r\n

\r\n Nơi nhận                                                               TRƯỞNG P. TÀI CHÍNH- KẾ TOÁN

\r\n -Các khoa chuyên môn;

\r\n - P. TC-KT;

\r\n - Phòng CTCT&CTSV

\r\n - Đoàn Thanh Niên CSHCM Trường

\r\n - Hội sinh viên Trường