BỘ NÔNG NGHIỆP

Số: 1392/TB-HVN

Hà Nội, ngày  03  tháng  8  năm 2023

THÔNG BÁO

Về việc nộp đề tài tham gia xét Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học - Euréka lần thứ 25 năm 2023

Thực hiện theo công văn số 24- KHLT/TĐTN-ĐHQG ngày 31 tháng 5 năm 2023 của Thành Đoàn - Đại học Quốc gia thành phố Hồ CHí Minh kế hoạch về việc tổ chức Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học – Euréka lần thứ 25 năm 2023.

1. Mục đích của Giải thưởng:

- Duy trì sân chơi học thuật truyề thống của sinh viên, qua đó phát huy năng lực tuy duy sáng tạo, chủ động trong học tập, nghiên cứu của sinh viên, góp phần ứng dụng kiến thức trong nhà trường giải quyết vấn đề thực tiễn cuộc sống, đất nước.

- Thúc đẩy phòng trào nhiên cứu khoa học và đổi mới sáng tạo của sinh viên Việt Nam và quốc tế tại các Đại học, trường Đại học, Học viện, trường Cao đẳng tại Việt Nam.

- Tạo ra sân chơi để sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi.

2.  Đối tượng tham gia Giải thưởng:

-  Đối tượng tham gia Giải thưởng là sinh viên đang theo học tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam tính đến thời điểm nộp hồ sơ tham gia xét Giải thưởng.

- Theo Quyết định của Ban tổ chức, Học viện Nông nghiệp Việt Nam được đề cử 13 đề tài tham gia xét giải là các đề tài đạt giải thưởng SVNCKH tổ chức ngày 27/5/20 (có danh sách kèm theo)

- Hình thức đăng ký: Cá nhân hoặc tập thể (Mỗi tập thể không quá 05 sinh viên/ công trình)

Hồ sơ tham gia xét giải (Phụ lục 1):

1. File phiếu đăng ký công trình tham dự Giải thưởng của tác giả hay nhóm tác giả công trình (01 bản theo mẫu M01, có dán hình hoặc chèn ảnh màu 3x4).

2. File chứng minh nhân dân (CMND) không cần công chứng của tác giả, nhóm tác giả (nếu là nhóm tác giả, photo CMND của tất cả thành viên trong nhóm).

3. Mỗi tác giả hoặc nhóm tác giả dự thi nộp về Ban Tổ chức Giải thưởng file đề tài công trình nghiên cứu tại vòng bán kết.

4. File poster giới thiệu công trình nghiên cứu theo kích thước 0,8m x 1,3m (khổ dọc) để phục vụ công tác truyền thông và tham gia các hoạt động bình chọn đề tài (chỉ cần nộp file khi đơn vị đăng ký trực tuyến). File poster thí sinh không cần chèn tên giải thưởng hoặc logo giải thưởng. Nội dung và hình thức poster thí sinh thiết kế tự do.

Lưu ý: Đề nghị Ban chủ nhiệm khoa và giáo viên hướng dẫn giúp đỡ các nhóm sinh viên viết báo cáo theo đúng mẫu quy định, đảm bảo về chất lượng và hàm lượng khoa học của báo cáo.

Hồ sơ tham gia xét giải gửi về Ban Khoa học Công nghệ trước ngày 20/9/2023 để gửi đi tham dự Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học - Euréka lần thứ 25 năm 2023.

Chi tiết xin liên hệ: Đ/C Vũ Thị Xuân Bình - Ban KH&CN

Email: vtbinh@vnua.edu.vn;

ĐT: 04.62617757 ; 0904134547

File đính kèm:

Phụ lục

Thể lệ

Nơi nhận:

- Như trên;

- Lưu KHCN, VT, VTXB (5).

KT.GIÁM ĐỐC

PHÓ GIÁM ĐỐC