\r\n         BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                                         CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

\r\n

\r\n TRƯỜNG ĐH NÔNG NGHIỆP  HÀ NỘI                                            Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

\r\n

\r\n          Số:  132 /QLĐT                                                     Hà Nội, ngày  30  tháng 9  năm 2013

\r\n THÔNG BÁO

\r\n Về việc Nhập học đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2013

\r\n

\r\n             Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã gửi giấy báo trúng tuyển và nhập học cho các thí sinh trúng tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2013 (khoá 22) từ ngày 28/9/2013, theo đó:

\r\n

\r\n Sáng ngày 19/10/2013, học viên (HV) có mặt tại Hội trường C, nhà Hành chính, trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội để làm thủ tục nhập học.

\r\n

\r\n Đúng 14 giờ 00 ngày 19/10/2013, HV có mặt tại phòng NĐ 207 giảng đường Nguyễn Đăngđể họp; 15 gìơ 30 cùng ngày tham gia họp lớp, nhận thời khoá biểu tại khoa đang quản lý chuyên ngành.

\r\n

\r\n             Trường hợp đến ngày nhập học nhưng chưa nhận được giấy báo, thí sinh vẫn đến Trường theo kế hoạch trên, khi đó Nhà trường sẽ cấp lại Giấy báo nhập học cho học viên.

\r\n

\r\n             Khi đến làm thủ tục nhập học, học viên phải mang theo:

\r\n

\r\n             1/ Giấy báo trúng tuyển và nhập học của trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội (trường hợp  chưa nhận được giấy báo, học viên sẽ được cấp lại Giấy báo nhập học);

\r\n

\r\n             2/ Một ảnh màu cỡ 4 x 6 kiểu chứng minh nhân dân làm Thẻ học viên;

\r\n

\r\n             3/ Một bản photocopy chứng minh nhân dân.

\r\n

\r\n             4/ Các khoản phí, lệ phí khi nhập học: học phí tạm thu kỳ 1 là 3.000.000 đ/HV; kinh phí hỗ trợ đào tạo đối với lớp ngoài giờ hành chính 4.000.000 đ/1kỳ/HV, đối với lớp trong giờ hành chính 2.500.000 đ/1kỳ /HV; lệ phí nhập học 400.000 đ/HV; tiền mượn giáo trình, tài liệu và truy cập internet tại Thư viện Trường 250.000 đ/HV/khoá học. Ngoài ra, học viên cần mua bảo hiểm y tế (290.000 đ/HV/năm) và bảo hiểm thân thể (197.000 đ/HV/khoá học) nếu chưa có bảo hiểm các loại trên.

\r\n

\r\n Thời gian bắt đầu học kỳ thứ nhất từ ngày 20/10/2013 đến ngày 30/12/2013 vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Căn cứ số lượng học viên đăng ký học trong giờ hành chính của các chuyên ngành, Nhà trường chỉ mở lớp trong giờ hành chính đối với chuyên ngành Khoa học cây trồng và chuyên ngành Quản lý kinh tế.

\r\n

\r\n             Yêu cầu học viên thực hiện đúng thời gian, quy định nêu trên.

\r\n KT/HIỆU TRƯỞNG

\r\n Đã ký