\r\n        BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                                      CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

\r\n

\r\n TRƯỜNG ĐH NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI                                          Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

\r\n

\r\n               Số: 1503  /NNH-HC                                  Hà Nội, ngày  31  tháng  12   năm 2013

\r\n THÔNG BÁO

\r\n Về việc nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014

\r\n

\r\n Thực hiện văn bản số 10525/VPCP-KGVX ngày 12 tháng 12 năm 2013 của Văn phòng Chính phủ, dịp Tết Âm lịch, cán bộ, công chức, viên chức được nghỉ từ ngày 28/1/2014 (tức ngày 28 tháng Chạp âm lịch) đến hết ngày 5/2/2014 (tức ngày 6 tháng Giêng âm lịch) và đi làm bù vào thứ Bảy ngày 25/1/2014 và thứ Bảy, ngày 8/2/2014. Như vậy, cán bộ công chức, viên chức được nghỉ liền 9 ngày liên tục từ ngày 28/1/2014 (tức ngày 28 tháng Chạp âm lịch) đến hết ngày 5/2/2014 (tức ngày 6 tháng Giêng âm lịch).

\r\n

\r\n Căn cứ vào theo điều kiện thực tế của Nhà trường,

\r\n

\r\n Ban Giám hiệu thống nhất kế hoạch nghỉ Tết âm lịch Giáp Ngọ 2014 như sau:

\r\n

\r\n 1. Đối với giảng viên và sinh viên:

\r\n

\r\n - Thời gian nghỉ Tết từ ngày 27/1/2014 (tức ngày 27 tháng chạp) đến hết ngày 9/2/2014 (tức ngày 10 tháng giêng).

\r\n

\r\n 2. Đối với cán bộ khối hành chính:

\r\n

\r\n - Thời gian nghỉ Tết từ ngày 28/1/2014 (tức ngày 28 tháng chạp) đến hết ngày 5/2/2014 (tức ngày 6 tháng giêng).  Cán bộ, công chức, viên chức làm bù vào thứ Bảy ngày 25/1/2014 và thứ Bảy, ngày 8/2/2014.

\r\n

\r\n 3. Các đơn vị chức năng bố trí người trực để đảm bảo an toàn trong dịp nghỉ Tết

\r\n

\r\n - Phòng Hành chính Tổng hợp bố trí trực xe phục vụ Ban Giám hiệu và các công tác phát sinh trong dịp Tết.

\r\n

\r\n - Phòng Quản trị Thiết bị và Xây dựng cơ bản cử cán bộ trực điện, nước.

\r\n

\r\n - Phòng Bảo vệ cử cán bộ thường trực để giải quyết công tác đảm bảo an ninh trật tự trong khu vực Trường.

\r\n

\r\n Các đơn vị trong toàn Trường kiểm tra điện, nước phòng trừ cháy nổ trước khi niêm phong phòng làm việc.

\r\n

\r\n Ban Giám hiệu yêu cầu Trưởng các đơn vị thông báo tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và sinh viên thực hiện nghiêm thông báo này.

\r\n

\r\n Nơi nhận:                                                                                                              KT. HIỆU TRƯỞNG

\r\n

\r\n - Các đơn vị trong trường;                                                                                 PHÓ HIỆU TRƯỞNG