\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n              Hà Nội,  ngày  10  tháng  2  năm 2015

\r\n Kính gửi: Trưởng các đơn vị

\r\n

\r\n           Thực hiện Thông báo số 4724/TB-LĐTBXH ngày 11 tháng 12 năm 2014 của Bộ Lao động - Thương binh xã hội về việc hoán đổi ngày nghỉ, ngày đi làm bù các dịp nghỉ lễ, Tết năm 2015 và Thông báo số 141/NNH-BQLĐT ngày 27/2/2014 về kế hoạch đào tạo năm học 2014- 2015 của Học viện, Giám đốc Học viện thông báo về thời gian nghỉ của cán bộ công chức, viên chức, lao động hợp đồng (gọi chung là cán bộ) và người học dịp nghỉ tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015 như sau:

\r\n      1. Lịch nghỉ Tết

\r\n

\r\n Cán bộ khối hành chính được nghỉ 9 ngày liên tục, từ ngày 15/02/2015 đến hết ngày 23/02/2015, đi làm bù vào ngày thứ Bảy, ngày 14/2/2015. Trưởng các đơn vị trực thuộc Học viện thu xếp cho cán bộ nghỉ Tết Âm lịch theo đúng chế độ, bảo đảm chất lượng, tiến độ công việc của Học viện cũng như của đơn vị trước và sau ngày nghỉ.

\r\n

\r\n - Giảng viên và người học được nghỉ ngày 14/02/2015 đến hết ngày 1/3/2015.

\r\n      2. Công việc cần thực hiện

\r\n

\r\n - Cán bộ và người học nghiêm chỉnh chấp hành các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước; tổ chức đón tết vui, lành mạnh, tiết kiệm.

\r\n

\r\n - Chiều Thứ 7 ngày 14/2/2015, Trưởng các đơn vị cho tổng vệ sinh toàn đơn vị, niêm phong phòng làm việc, phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thực hành, thực tập trước khi nghỉ Tết. Trong thời gian nghỉ Tết cử cán bộ trực, tăng cường các biện pháp giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng chống cháy nổ, giải quyết các công việc phát sinh và đảm bảo an toàn điện, nước. Danh sách và số điện thoại liên hệ của cán bộ trực tại các đơn vị gửi về Bộ phận Bảo vệ - Văn phòng Học viện trước ngày13/2/2015 để phối hợp kiểm tra đảm bảo an toàn trong những ngày nghỉ (người trực phải đảm bảo liên lạc được qua điện thoại đăng ký và có mặt khi cần thiết)

\r\n

\r\n - Ban Quản lý cơ sở vật chất và đầu tư bố trí lịch trực điện, nước.

\r\n

\r\n - Ban Công tác chính trị và sinh viên bố trí lịch trực về công tác quản lý sinh viên.

\r\n

\r\n - Văn phòng Học viện bố trí trực điều động xe ô tô, trực bảo vệ.

\r\n      3. Gặp mặt đầu xuân Ất Mùi

\r\n

\r\n Thời gian: 9 giờ 00, Thứ Ba, ngày 24/02/2015 (tức ngày 06 tháng Giêng, Ất Mùi).

\r\n Địa điểm: Phòng Hội thảo - Nhà Hành chính

\r\n

\r\n Thành phần: Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Lãnh đạo các đơn vị, cán bộ khối Hành chính đang làm việc tại Nhà Hành chính.

\r\n Chuẩn bị: VPHV,  Ban TCKT, CTCT&CTSV

\r\n

\r\n Giám đốc Học viện thông báo để các đơn vị, cán bộ và người học biết, thực hiện./.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận: