\r\n THÔNG BÁO

\r\n

\r\n V/v mở lớp hướng dẫn kỹ năng khai thác và xử lý thông tin tài liệu

\r\n Kính gửi:  Các đơn vị trong Trường

\r\n

\r\n         Trong khuôn khổ chương trình dự án Việt – Bỉ về thông tin – thư viện (TT-TV) năm 2013 của Hội đồng liên đại học Cộng đồng Pháp ngữ Bỉ (CUD). Nhằm góp phần nâng cao kỹ năng tra cứu, khai thác và sử dụng thông tin tư liệu phục vụ thiết thực cho công tác Đào tạo và NCKH của cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh và học viên cao học trong Trường, Trung tâm TT-TV Lương Định Của phối hợp với chuyên gia Bỉ tổ chức khóa học “Hướng dẫn kỹ năng khai thác và xử lý thông tin tài liệu”:

\r\n -         Thời gian: 28 – 31/5/2013;

\r\n -         Địa điểm: Trung tâm TT-TV Lương Định Của;

\r\n -         Giảng viên: Chuyên gia Bỉ;

\r\n

\r\n -         Đối tượng học viên: Giảng viên, NCS, Học viên cao học và Cán bộ phụ trách Thư viện.

\r\n

\r\n      Vậy, Trung tâm TT-TV Lương Định Của trân trọng thông báo tới các đơn vị, kính đề nghị Thủ trường các đơn vị lập danh sách cán bộ đơn vị mình tham dự khóa học theo đối tượng học viên đã nêu trên (theo mẫu đính kèm) và gửi về Trung tâm TT-TV, chậm nhất là 20/5/2013 để Trung tâm có kế hoạch tổ chức và triển khai khóa học.

\r\n Chi tiết xin liênhệ: Tel. (04) 62617713    e.mail: ptmai@hua.edu.vn

\r\n

\r\n      Xin trân trọng cảm ơn sự phối hợp cộng tác hiệu của của Quí đơn vị!

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận:

\r\n - Như trên;

\r\n - Ban giám hiệu (để báo cáo);

\r\n

\r\n - Lưu văn thư TT-TV.

\r\n GIÁM ĐỐC

\r\n Đã ký