\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n V/v Liên kết mở lớp Đại học

\r\n hình thức VLVH tại tỉnh Hòa Bình

\r\n

\r\n            Được phép của ủy ban Nhân dân tỉnh Hòa Bình, năm 2014 Học viện Nông nghiệp Việt Nam liên kết với trường Trung học Kinh tế – Kỹ thuật tỉnh Hòa Bình mở các lớp đại học, hình thức Vừa làm vừa học ngành Quản lý đất đai và Nuôi trồng thủy sản, số lượng 80 sinh viên/lớp.

\r\n

\r\n Đối tượng tuyển sinh vào  lớp đại học nói trên là những người có đủ điều kiện dự thi tuyển sinh hệ Vừa làm vừa học theo quy chế hiện hành.

\r\n

\r\n           Thời gian thi tuyển sinh:  cuối tháng 11/2014.

\r\n

\r\n           Khối thi tuyển sinh: khối A (Toán, Lý, Hoá).

\r\n

\r\n           Địa điểm thi tuyển sinh và đặt lớp học : trường Trung học Kinh tế – Kỹ thuật tỉnh Hòa Bình.

\r\n

\r\n           Thời gian đào tạo: 4,5 năm.

\r\n

\r\n           Kinh phí đào tạo: người học đóng học phí theo quy định chung.

\r\n

\r\n           Thí sinh có nhu cầu học tập các lớp nêu trên cần nộp hồ sơ và lệ phí tuyển sinh theo quy định về ban Quản lý đào tạo, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội) hoặc phòng Đào tạo, trường Trung học Kinh tế – Kỹ thuật tỉnh Hòa Bình (Phường Chăm Mát, TP Hòa Bình tỉnh Hòa Bình) trước ngày 10/11/2014. Điện thoại liên hệ: 0462617520 hoặc 02183858028.

\r\n

\r\n Nơi nhận:                                                                              KT/ GIÁM ĐỐC

\r\n

\r\n        - Như trên.                                                                               Đã ký