\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n ________________

\r\n Số : 455 /HVN- KH&CN

\r\n

\r\n V/v kiểm tra tiến độ đề tài

\r\n trọng điểm cấp Học viện các năm 2013-2015

\r\n CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

\r\n Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

\r\n ________________________

\r\n Hà Nội, ngày  22 tháng 4 năm 2015

\r\n                    Kính gửi: Lãnh đạo các đơn vị

\r\n                       Chủ nhiệm đề tài trọng điểm cấp trường 2013-2015

\r\n

\r\n Thực hiện kế hoạch hoạt động khoa học công nghệ hằng năm của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Học viện sẽ phối hợp với các đơn vị để tổ chức buổi kiểm tra tiến độ đề tài trọng điểm cấp trường (nay là cấp Học viện) năm 2013-2015.

\r\n Nội dung yêu cầu:

\r\n

\r\n -  Chủ nhiệm đề tài viết báo cáo tiến độ đến thời điểm T5/2015 (theo mẫu kèm). Đề tài phải có sản phẩm KHCN (chuyên đề, quy trình, hình ảnh…. và các sản phẩm khác) kèm theo báo cáo tiến độ.

\r\n

\r\n -  Chủ nhiệm đề tài trực tiếp trình bày báo cáo tiến độ và kết quả đạt được của đề tài tính bằng Power point không quá 10 phút. Ngoài ra, nêu rõ những thuận lợi, khó khăn và kiến nghị giải pháp trong quá trình thực hiện đề tài.

\r\n

\r\n -  Chủ nhiệm đề tài chuẩn bị các nội dung kiểm tra tại địa điểm nghiên cứu.

\r\n Thành phần:

\r\n

\r\n -   Ban Giám đốc; Ban KH&CN; Ban tài chính kế toán.

\r\n

\r\n -   Lãnh đạo đơn vị, (Trưởng, phó đơn vị phụ trách khoa học,); Trợ lý khoa học; Trưởng Bộ môn, chủ nhiệm và các thành viên tham gia đề tài.

\r\n

\r\n Thời gian và địa điểm

\r\n

\r\n 1.  Báo cáo tiến độ gửi bằng văn bản (05 bản) và file điện tử về Ban KHCN và qua địa chỉ email:pqlkh@vnua.edu.vn. Thời hạn trước ngày 15/5/2014.

\r\n

\r\n 2.  Thời gian trình bày báo cáo tiến độ và thăm quan tại điểm nghiên cứu cụ thể theo lịch đính kèm (thời gian từ 25/5/2015 đến 29/5/2015).

\r\n

\r\n Kính mong Quý đơn vị chuẩn bị trước các nội dung nêu trên để phối hợp chặt chẽ với đoàn công tác làm việc đạt kết quả tốt.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận: