\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n BAN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

\r\n Số: 156/KHCN-HVN

\r\n

\r\n V/v: xét khen thưởng và vinh danh

\r\n

\r\n các nhà khoa học nhân dịp

\r\n Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2014

\r\n CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

\r\n Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

\r\n Hà Nội, ngày 9 tháng 9 năm 2014

\r\n Kính gửi:  Các đơn vị

\r\n

\r\n              Căn cứ Quyết định số 02/QĐ-NNH ngày 02 tháng 01 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội ban hành Quy định về quy chế chi tiêu nội bộ và Quy định về hoạt động Khoa học & Công nghệ của Trường (nay là của Học Viện Nông nghiệp Việt Nam).

\r\n

\r\n             Ban Khoa học và Công nghệ đề nghị các cá nhân/đơn vị tổng hợp danh sách các cá nhân có thành tích suất sắc trong hoạt động KH&CN năm học 2013-2014 để Học viện xem xét việc khen thưởng và vinh danh năm học 2013-2014.

\r\n

\r\n Các đơn vị/cá nhân đề nghị xét khen thưởng gồm:

\r\n

\r\n -         Cán bộ viên chức có bài báo khoa học đăng trên các tạp chí quốc tế (International Peer- Reviewed Journals) theo ISI (Institute for Scientific Infomation) hay SCI (Science Citation Index - mức lựa chọn trong ISI); tạp chí khoa học quốc tế khác có Impact factors từ 0,1 trở lên( xếp hạng theo từng năm); tạp chí khoa học của 100 trường đại học hàng đầu thế giới (xếp hạng theo từng năm); sách xuất bản bằng tiếng nước ngoài;

\r\n

\r\n -         NCS đăng từ bài báo thứ ba, thứ tư (ngoài yêu cầu của Trường đào tạo) sẽ được xét khen thưởng- với điều kiện bài báo phải đứng tên Trường ĐHNNHN.

\r\n

\r\n -         Các cá nhân có công trình được ứng dụng trong thực tế sản xuất, có bằng sáng chế, phát minh, được các giải thưởng KHCN như Cúp Vàng tham gia Hội trợ Techmart.

\r\n

\r\n -         Các đơn vị/chủ nhiệm đề tài đầu thấu thành công chương trình cấp Bộ/đề tài cấp Nhà nước;

\r\n

\r\n Hồ sơ đề nghị khen thưởng gồm:

\r\n

\r\n 1.      Công văn tổng hợp các thành tích đề nghị khen thưởng của đơn vị (phụ lục 1)

\r\n

\r\n 2.      Danh sách cá nhân có ấn phẩm đăng trên tạp chí Quốc tế (phụ luc II)

\r\n

\r\n 3.      Danh sách cá nhân có TBKT được công nhận cấp Quốc Gia/ hoặc có TBKT được chuyển giao và bán bản quyền (phụ lục III)

\r\n

\r\n             Đề nghị các đơn vị/cá nhân tổng hợp theo mẫu và gửi về phòng KH&CN bằng văn bản và file điện tử trước ngày 25/9/2014 để Học viện xem xét khen thưởng và vinh danh các nhà khoa học nhân dịp Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2014.

\r\n             Địa chỉ liên hệ: Đ/c. Nguyễn Thị Phương Lan, Ban KH&CN,

\r\n                                      Email: pqlkh@vnua.edu.vn

\r\n

\r\n             Xin trân trọng cảm ơn.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận: