\r\n Kính gửi:       - Ban chủ nhiệm các khoa

\r\n                                                    - Các thầy/cô giáo

\r\n

\r\n Theo kế hoạch hoạt động khoa học công nghệ năm 2012 và căn cứ vào định mức nghiên cứu khoa học quy thành giờ chuẩn đối với giảng viên được Hiệu trưởng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội ban hành theo Quyết định số 680/QĐ-NNH ngày 10 tháng 05 năm 2011, Nhà trường đề nghị các thầy/cô kê khai và tính giờ nghiên cứu khoa học trong học kỳ II năm học 2011 -2012 (tính từ ngày 16/12/2011 đến ngày 31/06/2012) theo biểu mẫu đính kèm.

\r\n

\r\n Các Bộ môn kê khai giờ nghiên cứu khoa học dựa trên danh sách giáo viên và công thức tính đã xây dựng trong biểu mẫu. Trợ lý khoa học của đơn vị tổng hợp chung, thu minh chứng (trừ các minh chứng đề tài khoa học và công nghệ do Phòng Khoa học và Công nghệ đang quản lý), xin xác nhận của thủ trưởng đơn vị và gửi về Phòng Khoa học và Công nghệ.

\r\n

\r\n Các thầy/cô và các đơn vị quản lý trực tiếp chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc kê khai của mình trước Nhà trường.

\r\n

\r\n Thời hạn nộp biểu kê khai và minh chứng trước 16h00 ngày 21/05/2012 (Nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm đối với những kê khai quá hạn).

\r\n Điện thoại liên hệ:  04.62617532

\r\n       Email: pqlkh@hua.edu.vn