\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n TRƯỜNG ĐH NÔNG NGHIỆP HN

\r\n    Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

\r\n

\r\n                   Số :    1114 /NNH-CTCT&CTSV                                     Hà Nội, ngày 02 tháng 10 năm 2013

\r\n THÔNG BÁO CỦA HIỆU TRƯỞNG

\r\n

\r\n V/v kê khai nơi ở của sinh viên

\r\n Kính gửi:     - Thủ trưởng các đơn vị;

\r\n         - Tổ Công tác sinh viên các khoa;

\r\n

\r\n                                    - Ban Cán sự các lớp sinh viên.

\r\n

\r\n Căn cứ Quy chế ngoại trú của học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy ban hành kèm theo Thông tư số 27/2009/TT-BGD&ĐT ngày 19/10/2009 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

\r\n

\r\n Căn cứ Quy chế công tác học sinh, sinh viên nội trú tại các cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân ban hành kèm theo Thông tư số 27/2011/TT-BGD&ĐT ngày 27/6/2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

\r\n

\r\n Căn cứ Quy định về quản lý ký túc xá và sinh viên nội trú ban hành kèm theo  Quyết định số 02/QĐ ngày 02/01/2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội;

\r\n

\r\n Để nâng cao công tác quản lý nơi ở của sinh viên, Hiệu trưởng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội yêu cầu Ban Chủ nhiệm các khoa, Tổ Công tác sinh viên các khoa quản lý sinh viên, Ban Cán sự các lớp sinh viên thường xuyên thực hiện kê khai nơi ở của sinh viên thuộc đơn vị quản lý. Cụ thể:

\r\n

\r\n 1. Lớp trưởng các lớp sinh viên trực tiếp kê khai nơi ở sinh viên của lớp (theo mẫu), báo cáo Ban Chủ nhiệm và Tổ Công tác sinh viên các khoa.

\r\n

\r\n 2. Ban Chủ nhiệm và Tổ Công tác sinh viên các khoa đôn đốc Ban cán sự các lớp sinh viên thực hiện công tác kê khai nơi ở của sinh viên; tổng hợp và báo cáo Hiệu trưởng 02 đợt trong năm học thông qua Phòng Công tác chính trị và Công tác sinh viên. Kỳ một, trước 30 tháng 10 hàng năm. Kỳ hai, báo cáo trước ngày 28 tháng 02 hàng năm.

\r\n

\r\n 3. Phòng Công tác chính trị và công tác sinh viên chịu trách nhiệm theo dõi, tổng hợp nơi ở của sinh viên toàn trường, làm cơ sở đưa vào tiêu chí tính điểm rèn luyện của sinh viên và trực tiếp báo cáo Hiệu trưởng.

\r\n

\r\n 4. Các đơn vị gửi báo cáo tổng hợp kê khai nơi ở sinh viên bằng văn bản có xác nhận của Ban Chủ nhiệm khoa gửi về Phòng CTCT và CTSV (P.107 nhà Hành chính) và bằng file điện tử theo mẫu đính kèm thông báo này hoặc download trên website trường.  File điện tử trình bày trên file Excell, phòng chữ  Time New Roman, gửi theo địa chỉ : nnanh@hua.edu.vn ./.

\r\n

\r\n Đề nghị Thủ trưởng các đơn vị liên quan thực hiện nghiêm túc thông báo này.

\r\n

\r\n Nơi nhận:                                                                K/T HIỆU TRƯỞNG

\r\n

\r\n - Như trên;                                                              PHÓ HIỆU TRƯỞNG