\r\n THÔNG BÁO

\r\n V/v kê khai giờ nghiên cứu khoa học học kỳ I năm học 2011-2012

\r\n                                       Kính gửi:  - Các thầy cô giáo

\r\n

\r\n                                                          - Ban chủ nhiệm các Khoa

\r\n

\r\n         Theo kế hoạch hoạt động khoa học công nghệ năm 2011 và căn cứ vào định mức nghiên cứu khoa học quy thành giờ chuẩn đối với giảng viên được Hiệu trưởng trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội ban hành theo Quyết định số  680/QĐ-NNH ngày 10 tháng 05 năm 2011, Nhà trường đề nghị các thầy/cô kê khai và tính giờ nghiên cứu khoa học trong học kỳ I năm học 2011 -2012 tính từ ngày 1/6/2011 đến ngày 15/12/2011 theo biểu mẫu đính kèm. Các Bộ môn và các Khoa tổng hợp giờ nghiên cứu khoa học của đơn vị  dựa trên danh sách giáo viên và công thức tính đã có sẵn trong biểu mẫu.

\r\n

\r\n Các thầy/cô và các đơn vị quản lý trực tiếp chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc kê khai của mình trước Nhà trường.Thời hạn nộp biểu kê khai trước 16h00 ngày 16/12/2011 (Nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm đối với những kê khai quá hạn). Phòng KHCN & HTQT sẽ nhận các minh chứng vào lần kê khai tiếp theo, cuối học kỳ II của năm học này.

\r\n             Địa chỉ liện hệ:  Chuyên viên Trần Thị Tú Oanh

\r\n

\r\n                                          Email: pqlkh@hua.edu.vn hoặc ttoanh@hua.edu.vn

\r\n                                          ĐT: 043. 62617532