\r\n THÔNG BÁO

\r\n

\r\n Về việc hủy một số học phần mở ngoài giờ hành chính và mở lớp đặc biệt

\r\n

\r\n Căn cứ vào số lượng sinh viên đăng ký vào các lớp học phần mở ngoài giờ hành chính từ ngày 14-19/2/2014,  Ban quản lý đào tạo thông báo các lớp học phần sau bị hủy (danh sách kèm theo) do không đủ số lượng sinh viên đăng ký để mở lớp theo qui định của Trường.

\r\n

\r\n Nhà trường có chủ trương xem xét mở lớp đặc biệt đối với một số học phần thuộc chương trình đào tạo bậc đại học/cao đẳng của các khóa 53, 54 và 55. Sinh viên có nhu cầu mở lớp đặc biệt cần viết đơn xin mở lớp (có xác nhận của bộ môn phụ trách học phần) và nộp về Ban Quản lý đào tạo (bàn 15) trước ngày 10/3/2014.

\r\n

\r\n Lớp đặc biệt được xem xét mở khi có 1 trong 2 điều kiện sau:

\r\n

\r\n (1) học phần nằm trong chương trình đào tạo của các khóa 53, 54 và 55 nhưng không còn ở chương trình đào tạo của các khóa 56 và 57 và không được công nhận tương đương với học phần khác trong chương trình đào tạo của khóa 58;

\r\n

\r\n (2) học phần tương đương vói học phần khác trong chương trình đào tạo khóa 58 hoặc có trong danh mục chương trình đào tạo khóa 57 nhưng không được mở trong học kỳ 1 năm học 2014 - 2015 theo tiến trình của danh mục chương trình đào tạo.

\r\n

\r\n Thời gian học dự kiến của các lớp đặc biệt từ 20/3/2014 đến 20/4/2014.

\r\n

\r\n Nhà trường đề nghị sinh viên các khóa thực hiện đúng theo nội dung của thông báo này.