\r\n Kính gửi: - Ban Chủ nhiệm các khoa: Cơ điện; CNSH; CNTP; CNTT,

\r\n

\r\n                                                            CN&NTTS; Kế toán&QTKD; KT&PTNT; LLCT&XH;

\r\n

\r\n                                                             Nông học, SPNN; Thú y; TN&MT

\r\n

\r\n                                - Phòng CTCT & CTSV; Trung tâm Dịch vụ Trường học

\r\n

\r\n Thực hiện Quyết định số 19/QĐ-NNH ngày 06/01/2011 của Hiệu trưởng về việc Quản lý sử dụng lao động nghĩa vụ xây dựng trường của sinh viên, Ban Giám hiệu giao cho Trung tâm Dịch vụ Trường học (DVTH) sử dụng toàn bộ công lao động nghĩa vụ của sinh viên nội trú năm học 2011 - 2012 để giải quyết các công việc thuộc khu vực KTX, Giảng đường và cảnh quan môi trường.

\r\n

\r\n Trung tâm DVTH có trách nhiệm lập các đề án cụ thể huy động lao động sinh viên gửi phòng CTCT&CTSV trình BGH phê duyệt, thông báo cho các khoa danh sách sinh viên nội trú của khoa đó. Những trường hợp Khoa đã được Ban Giám hiệu cho phép huy động sinh viên nội trú vào các công việc khác, đề nghị gửi chi tiết danh sách về địa chỉ: dvth@hua.edu.vn (Trung tâm DVTH) và pvdong@hua.edu.vn (Phòng CTCT & CTSV) để phối hợp thực hiện.

\r\n

\r\n Vào cuối năm học, Trung tâm DVTH có trách nhiệm lập báo cáo kết quả sử dụng công lao động sinh viên (theo mẫu) gửi về phòng CTCT&CTSV để tổng hợp báo cáo Ban Giám hiệu.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận:

\r\n - Như trên;

\r\n - Lưu VT trường;

\r\n - Lưu VT TTDVTH.

\r\n KT. HIỆU TRƯỞNG

\r\n PHÓ HIỆU TRƯỞNG

\r\n

\r\n (PGS.TS. Nguyễn Xuân Trạch - Đã ký)