\r\n         BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                              CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

\r\n

\r\n TRƯỜNG ĐH NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI                                   Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

\r\n

\r\n                Số:  334  /NNH-HC                                            Hà Nội, ngày 21  tháng 4 năm 2014

\r\n THÔNG BÁO

\r\n

\r\n Về việc hoán đổi ngày nghỉ

\r\n

\r\n Thực hiện văn bản số 10525/VPCP-KGVX ngày 12 tháng 12 năm 2013 của Văn phòng Chính phủ về việc nghỉ Tết Âm lịch và hoán đổi ngày nghỉ hằng tuần vào dịp nghỉ Lễ năm 2014 đối với cán bộ, công chức, viên chức.

\r\n

\r\n Căn cứ vào theo điều kiện thực tế của Nhà trường,

\r\n

\r\n Ban Giám hiệu thống nhất kế hoạch dịp nghỉ ngày Chiến thắng và ngày Quốc tế Lao động như sau:

\r\n

\r\n Cán bộ, viên chức, sinh viên nghỉ bù vào thứ Sáungày 2 tháng 5 năm 2014 và làm bù vào thứ Bảy ngày 26 tháng 4 năm 2014.

\r\n

\r\n Ban Giám hiệu yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị lưu ý một số công việc sau :

\r\n

\r\n - Một số công việc đã bố trí trong ngày 2 tháng 5 năm 2014 vẫn diễn ra bình thường, các đơn vị chức năng liên quan cử người trực và phục vụ cho các kế hoạch trên;

\r\n

\r\n - Các lớp học có thời khoá biểu vào thứ Bẩy ngày 26 tháng 4 năm 2014 vẫn diễn ra theo kế hoạch của Ban Quản lý Đào tạo. Các thầy cô giáo tự bố trí học bù thời khoá biểu ngày thứ sáu 2 tháng 5 năm 2014.

\r\n

\r\n - Phòng Hành chính Tổng hợp bố trí trực xe phục vụ Ban Giám hiệu và các công tác phát sinh trong các ngày nghỉ Lễ.

\r\n

\r\n - Phòng Quản trị Thiết bị và Xây dựng cơ bản cử cán bộ trực điện, nước.

\r\n

\r\n - Phòng Bảo vệ cử cán bộ thường trực để giải quyết công tác đảm bảo an ninh trật tự trong khu vực Trường.

\r\n

\r\n Các đơn vị trong toàn Trường kiểm tra điện, nước phòng trừ cháy nổ trước khi niêm phong phòng làm việc.

\r\n

\r\n    Ban Giám hiệu yêu cầu Trưởng các đơn vị thông báo tới toàn thể cán bộ,công chức, viên chức và sinh viên thực hiện nghiêm thông báo này.

\r\n

\r\n Nơi nhận:                                                                                     KT. HIỆU TRƯỞNG

\r\n

\r\n - Các đơn vị trong Trường;                                                             PHÓ HIỆU TRƯỞNG