\r\n       BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                                       CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

\r\n

\r\n TRƯỜNG ĐH NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI                                           Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

\r\n

\r\n             Số :  1348 NNH - HC                                                   Hà Nội, ngày 27 tháng 11 năm 2013

\r\n        V/v Gửi danhbạ điện thoại

\r\n Kính gửi : - Trưởng các đơn vị

\r\n                   - Văn thư các đơn vị

\r\n

\r\n           Trong thời gian qua, Nhà trường đã tiến hành thay đổi cơ cấu tách và thành lập mới một số đơn vị. Để đảm bảo thông tin liên lạc với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài trường, Phòng Hành chính - Tổng hợp đề nghị đơn vị lập danh bạ điện thoại của đơn vị  (theo mẫu đính kèm) .

\r\n

\r\n Yêu cầu: Cỡ chữ 11, Font Times New Roman, Excel và xếp theo vần A, B, C...

\r\n

\r\n Thời hạn hoàn thành: 18/12/2013.

\r\n

\r\n Bộ phận tiếp nhận : Văn thư – Phòng HCTH  (đề nghị gửi 01 bản in và 01 bản điện tử  theo địa chỉ : nthnam@hua.edu.vn, cthuyen@hua.edu.vn).

\r\n

\r\n Đề nghị Trưởng đơn vị đôn đốc Văn thư đơn vị thực hiện. Quá thời hạn trên, phòng Hành chính Tổng hợp không chịu trách nhiệm về việc thiếu thông tin và coi như đơn vị không có nhu cầu in danh bạ.

\r\n

\r\n Rất mong sự hợp tác của đơn vị.

\r\n

\r\n Nơi nhận:                                                                                 TL. HIỆU TRƯỞNG

\r\n

\r\n - Các đơn vị trong trường;                                                TRƯỞNG PHÒNG HC-TH