\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n ____________________________

\r\n Số  420 /NNH-HC

\r\n

\r\n V/v giao dịch văn bản điện tử

\r\n CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

\r\n Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

\r\n ________________________________

\r\n Hà Nội, ngày 26  tháng 04  năm 2013

\r\n

\r\n Kính gửi:Lãnh đạo các đơn vị

\r\n

\r\n Thực hiện công văn số 2645/BGDĐT-VP ngày 23 tháng 04 năm 2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc giao dịch văn bản điện tử. Nhằm nâng cao hiệu quả quản lý, điều hành và xử lý công việc, Hiệu trưởng yêu cầu các đơn vị thực hiện một số nội dung sau:

\r\n

\r\n 1. Các đơn vị đăng ký hộp thư chính thức của đơn vị với phòng Hành chính - Tổng hợp trước ngày 10/5/1013 và cử người truy cập hộp thư thường xuyên 2 lần (sáng và chiều)/ngày làm việc để kịp thời xử lý văn bản.

\r\n

\r\n 2. Đơn vị nào chưa có địa chỉ hộp thư điện tử (email) trong hệ thống hua.edu.vn liên hệ với Ban quản trị mạng, phòng 217B, nhà Hành chính để thiết lập. Giao dịch văn bản điện tử của Trường thực hiện qua hệ thống @hua.edu.vn, không sử dụng, không chấp nhận các tên miền khác như yahoo,gmail …

\r\n

\r\n 3. Từ ngày 1/6/2013, Trường sẽ áp dụng hình thức giao dịch văn bản điện tử để gửi, chuyển phát văn bản đến các đơn vị và cá nhân trong toàn Trường, đặc biệt là các văn bản đến, đi của Bộ Giáo dục và Đào tạo trừ văn bản, tài liệu mật.

\r\n

\r\n 4. Các đơn vị có nhu cầu gửi văn bản đến Bộ Giáo dục và Đào tạo bằng hình thức thư điện tử liên hệ với phòng Hành chính - Tổng hợp, bộ phận văn thư, phòng 116 nhà Hành chính.

\r\n Trân trọng cảm ơn!

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n