\r\n THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐÓN TIẾP THÍ SINH

\r\n VÀ NGƯỜI NHÀ DỰ THI ĐẠI HỌC NĂM 2012

\r\n

\r\n Trung tâm Dịch vụ Trường học - trường ĐH Nông nghiệp HN bố trí nơi ở trong khu Nội trú phục vụ thí sinh và người nhà dự thi tuyển sinh đại học năm 2012:

\r\n

\r\n Ø     KHU NỘI TRÚ VỚI KHUÔN VIÊN ĐẸP, YÊN TĨNH, AN TOÀN, NHIỀU CÂY XANH, PHÒNG Ở KHÉP KÍN, GIÁ 30.000 Đ/NGƯỜI/NGÀY).

\r\n

\r\n Ø     TRONG KHU NỘI TRÚ CÓ NHÀ ĂN, NHÀ ĐỂ XE QUA ĐÊM, SÂN CHƠI THỂ THAO.

\r\n

\r\n Ø     CÓ CÁN BỘ TRỰC 24/24h TẠI CÁC KHU NHÀ, CÓ ĐỘI SINH VIÊN XUNG KÍCH VÀ SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN HỖ TRỢ AN NINH TRẬT TỰ, BẢO ĐẢM ĐỦ ĐIỆN, NƯỚC SINH HOẠT.

\r\n

\r\n Ø     CÓ XE BUÝT TUYẾN SỐ 11 VÀO THẲNG KHU KTX, ƯU TIÊN CHỞ RA BẾN SAU BUỔI THI CUỐI.

\r\n

\r\n Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Dịch vụ Trường học - Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội. ĐT: 04.38767456; 0906120156; 0935152369.

\r\n

\r\n                                        TTDVTH                                          BAN HẬU CẦN TUYỂN SINH