TRƯỜNG ĐH NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Độc lập –Tự do – Hạnh phúc

Số :  232 /NNH-TCKT

Hà Nội, ngày 21  tháng 11 năm 2012

V/v đối thoại với sinh viên về việc nợ học phí

Trong học kỳ 1 năm học 2012 – 2013, Nhà trường đã hai lần thông báo về việc nộp học phí đối với sinh viên khoá 53, 54, 55, 56: Thông báo số 227/NNH-TCKT ngày 20/08/2012 và số 230/NNH-TCKT ngày 08/10/2012 của Hiệu trưởng về việc nộp học phí của sinh viên. Tuy nhiên,vẫn còn nhiều sinh viên không nghiêm túc thực hiện thông báo trên; vì vậy, ngày 02 tháng 11 năm 2012, Nhà trường thông báo lần thứ ba, Thông báo số 1127/NNH-TCKT về việc gia hạn nộp học phí cho sinh viên đến hết ngày 15/11/2012, quá thời hạn nêu trên, nếu sinh viên không đóng hoặc đóng không đầy đủ số học phí còn nợ thì sẽ: (1) Không được tham gia dự thi kết thúc các học phần của học kỳ I năm học 2012 -2013; (2) Những sinh viên đang ở KTX của Nhà trường sẽ không được quyền ở lại KTX; (3) Xem xét hạ điểm rèn luyện, xét học bổng; (4) Thông báo cho gia đình về việc sinh viên nợ học phí.

Trước khi thực hiện các hình thức kỷ luật trên đối với những sinh viên còn nợ học phí (chưa nộp và nộp chưa đủ), Nhà trưởng tổ chức buổi trao đổi, đối thoại với sinh viên về vấn đề nợ học phí của sinh viên.

Thời gian: 14g00 ngày 28 tháng 11 năm 2012

Địa điểm: Giảng đường Nguyễn Đăng 207

Tất cả sinh viên toàn trường kiểm tra lại học phí của mình. Kiểm tra học phí tại địa chỉ  http://daotao.hua.edu.vn / vào mục “Đăng ký học” / mục “Xem học phí” / Nhập mã sinh viên.

Yêu cầu tất cả sinh viên còn nợ học phí phải có mặt trong buổi đối thoại này, những sinh viên khác có quan tâm đến dự.

Nơi nhận :

- Như trên

- Phòng ĐTĐH, CTCT&CTSV;

- TT DV TH;

- Các khoa chuyên môn;

- Lưu Văn thư, Phòng TCKT.

Tl. HIỆU TRƯỞNG

TRƯỞNG PHÒNG TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN