\r\n

\r\n         BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                                 CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

\r\n

\r\n TRƯỜNG ĐH NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI                                    Độc lập  - Tự do - Hạnh phúc

\r\n

\r\n       Số: 88/NNH-CTCT&CTSV                                            Hà Nội, ngày     tháng 11 năm 2012

\r\n      V/v đối thoại giữa Nhà trường

\r\n

\r\n           với sinh viên và HVCH

\r\n Kính gửi:     - Trưởng các đơn vị;

\r\n

\r\n                      - Ban cán sự các lớp sinh viên, lớp cao học

\r\n

\r\n Theo kế hoạch công tác năm học 2012 - 2013, Nhà trường tổ chức buổi đối thoại giữa Nhà trường với đại diện sinh viên, học viên cao học nhằm tiếp nhận ý kiến phản ánh và trả lời sinh viên, học viên cao học về việc đáp ứng các điều kiện học tập, sinh hoạt, NCKH… trong quá trình học tập tại trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n Thành phần:

\r\n

\r\n - Đại diện Đảng uỷ;Ban Giám hiệu; Ban Quản lý đào tạo; Ban chủ nhiệm các Khoa; các đơn vị: Phòng CTCT và CTSV; Tài chính Kế toán; Hành chính - Tổng hợp; Quản trị - Thiết bị và XDCB; Thanh tra Khảo thí và đảm bảo chất lượng; Khoa học công nghệ; Hợp tác Quốc tế; Bảo vệ; Y tế; TT Thông tin Thư viện Lương Định Của; TT Dịch vụ trường học; TT Giáo dục thể chất và Thể thao;  Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên,  Ban Thư ký Hội sinh viên.

\r\n

\r\n -  Ban cán sự các lớp sinh viên, lớp cao học, Bí thư LCĐ, Bí thư chi đoàn.

\r\n Thời gian:    19h30’ thứ 2, ngày 03 tháng 12 năm 2012

\r\n

\r\n Địa điểm:     Hội trường 207 – Giảng đường Nguyễn Đăng.

\r\n

\r\n Để buổi đối thoại thực sự là nơi chia sẻ giữa Nhà trường với sinh viên và HVCH,  Ban Giám hiệu đề nghị Ban chủ nhiệm khoa, Trợ lý tổ chức khoa, lớp trưởng các lớp triển khai họp lớp lấy ý kiến sinh viên, HVCH lớp mình, tập hợp các ý kiến gửi về Ban Giám hiệu thông qua địa chỉ email: thangspkt@hua.edu.vn. Các ý kiến của sinh viên, HVCH sẽ được Nhà trường giải đáp trong buổi đối thoại.

\r\n

\r\n Ban Giám hiệu đề nghị BCN các khoa, trợ lý phụ trách sinh viên, HVCH của khoa, đại diện các đơn vị đến dự và trực tiếp tham gia đối thoại. Đề nghị BCN các Khoa đôn đốc Ban cán sự các lớp sinh viên, các lớp cao học tham dự buổi đối thoại đông đủ và đúng giờ.

\r\n

\r\n                                                                                                                   HIỆU TRƯỞNG

\r\n Nơi nhận:

\r\n - Như trên.