\r\n THÔNG BÁO

\r\n

\r\n (V/v đối chiếu tài khoản ATM)

\r\n

\r\n Kể từ học kỳ II năm học 2012-2013, Nhà trường sẽ tiến hành thu học phí và kinh phí hỗ trợ đào tạo của học viên cao học K21 qua tài khoản cá nhân của học viên mở tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Chi nhánh Chương Dương). Khi làm thủ tục nhập học đầu khóa, Nhà trường đã phối hợp với Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Chi nhánh Chương Dương) mở tài khoản ATM kết hợp với thẻ học viên cho học viên K21. Nhà trường đề nghị học viên có tên trong danh sách đính kèm (Danh sách tài khoản của học viên K21) kiểm tra lại thông tin cá nhân. Nếu có sai sót đề nghị học viên gửi thông tin đính chính đến phòng Tài chính – Kế toán (Phòng 111- Nhà Hành chính).

\r\n

\r\n  Nhà trường đề nghị những học viên đã có số tài khoản do Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Chi nhánh Chương dương) cấp khi làm thủ tục nhập học nhưng không có tên trong danh sách trên đến phòng Tài chính – Kế toán (Phòng 111 – Nhà hành chính) cung cấp số tài khoản trước ngày 15/3/2013 để Nhà trường tiến hành thu học phí và kinh phí hỗ trợ đào tạo của học kỳ này.

\r\n

\r\n  Những học viên chưa mở tài khoản ATM khẩn trương đến làm thủ tục mở tài khoản tại Ngân hàng TMCP Chương Dương Việt Nam (Chi nhánh Chương Dương) có phòng giao dịch gần cổng trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội. Hồ sơ mở thẻ bao gồm: 01 bản CMND phô tô, 01 ảnh 3x 4 và ghi rõ Mã học viên, Lớp.

\r\n

\r\n Học viêncó thể kiểm tra thông tin tại: http://daotao.hua.edu.vn/hoặc http://www.hua.edu.vn/phongban/tckt/.

\r\n             TL. HIỆU TRƯỞNG

\r\n

\r\n   Nơi nhận:                                                                                                  TRƯỞNG PHÒNG TC-KT

\r\n - Ban QLĐT