\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n _______________________

\r\n Số: 1090/HVN-VP

\r\n

\r\n V/v đi lại của CBVC và sinh viên bằng xe buýt

\r\n CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

\r\n Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

\r\n ________________

\r\n Hà Nội, ngày 14  tháng 8  năm 2015

\r\n Kính gửi:  - Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Học viện

\r\n Cán bộ viên chức

\r\n Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam

\r\n

\r\n Thực hiện chủ trương của Đảng ủy – Ban Giám đốc Học viện về việc đảm bảo an ninh trật tự và môi trường sư phạm trong khuôn viên của Học viện, Ban Giám đốc Học viện sẽ xây dựng điểm đỗ cuối cùng của 02 tuyến xe buýt số 11 và số 59 cạnh cổng chính (khu vực gần trạm biến áp và khu chợ) với diện tích khoảng 1000 m2 với hạ tầng đầy đủ bao gồm nhà vệ sinh công cộng, nhà chờ xe buýt, hệ thống dịch vụ phụ trợ...để đáp ứng nhu cầu đi lại hàng ngày của CBVC và sinh viên.

\r\n

\r\n Tuy nhiên, thời gian hoàn thành công trình dự kiến đến cuối tháng 9/2015, vì vậy, trong thời gian hiện tại việc di chuyển của CBVC và sinh viên sẽ gặp một số khó khăn nhất định, trước mắt bắt đầu từ ngày 15/8/2015, Học viện sẽ bố trí 02 tuyến xe 30 chỗ phục vụ miễn phí CBVC và sinh viên từ khu đô thị mới Trâu Quỳ vào Học viện (thời gian 30 phút/một chuyến). Đồng thời, Học viện sẽ khẩn trương làm việc với Sở Giao thông – Vận tải Hà Nội để đưa 02 tuyến xe buýt số 11 và số 59 trở lại vị trí đỗ điểm cuối tại khu vực 4 hồ của Học viện cho đến khi hoàn thành điểm đỗ mới tại cổng chính của Học viện.

\r\n

\r\n Ban Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam trân trọng thông báo tới toàn thể CBVC và sinh viên, rất mong nhận được sự chia sẻ và thông cảm của CBVC và sinh viên vì sự phiền toái này.

\r\n Trân trọng cảm ơn!

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n