\r\n Kính gửi:     Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Trường

\r\n

\r\n Thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức Trường năm học 2010 – 2011; để đảm bảo các hoạt động của Nhà trường diễn ra có kỷ luật, nghiêm túc, góp phần giữ gìn an ninh trật tự tại các vực công sở, giảng đường, đồng thời từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, Ban Giám hiệu yêu cầu:

\r\n

\r\n 1. Cán bộ viên chức, giảng viên khi thực hiện nhiệm vụ phải đeo thẻ CBVC theo quy định của Nhà trường.

\r\n

\r\n 2. Sinh viên, Học viên cao học, NCS khi vào giảng đường, phòng thi, tham gia các hoạt động tập thể phải đeo thẻ sinh viên, học viên.

\r\n

\r\n 3. Ban Giám hiệu giao cho Thanh tra giáo dục, Phòng Tổ chức cán bộ, Công tác chính trị - Công tác sinh viên, Đào tạo đại học, Viện Đào tạo Sau đại học, Hành chính – Tổng hợp, Bảo vệ chịu trách nhiệm theo dõi, đôn đốc, kiểm tra, giám sát việc chấp hành quy định này của các tập thể và cá nhân. Những trường hợp cố tình không chấp hành cần kịp thời báo cáo Ban Giám hiệu để có biện pháp xử lý.

\r\n

\r\n Ban Giám hiệu đề nghị Thủ trưởng các đơn vị quan tâm, tổ chức thực hiện.

\r\n

\r\n Nơi nhận:                                                                                            HIỆU TRƯỞNG

\r\n

\r\n - Như trên (để thực hiện);                                                                          (đã ký)