\r\n THÔNG BÁO

\r\n                Kính gửi:   - THỦ TRƯỞNG CÁC ĐƠN VỊ

\r\n                                     - CÁN BỘ, VIÊN CHỨC TRONG TOÀN TRƯỜNG

\r\n

\r\n             Thực hiện công tác quyết toán thuế TNCN năm 2012, Phòng Tài chính – Kế toán xin thông báo tới các đơn vị và toàn thể CB, VC trong Trường về việc đăng ký uỷ quyền quyết toán thuế TNCN năm 2012 như sau:

\r\n

\r\n 1/ Đối với CB, VC chỉ có một nguồn thu nhập duy nhất tại Trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội, uỷ quyền cho Nhà trường thực hiện quyết toán thuế TNCN, thủ tục quyết toán gồm :

\r\n

\r\n + Giấy uỷ quyền quyết toán thuế TNCN theo mẫu số 04-02/TNCN (kèm theo Thông tư 60/2007/TT-BTC ngày 14/06/2007 của bộ Tài chính, có mẫu đính kèm).

\r\n

\r\n + Cá nhân nộp các loại giấy tờ kèm theo (nếu cá nhân chưa nộp cho Phòng Tài chính – Kế toán) bao gồm các hoá đơn, chứng từ minh chứng các khoản được tính giảm trừ như tiền đóng từ thiện, nhân đạo, khuyến học; chứng từ thu tiền đóng các khoản bảo hiểm bắt buộc theo quy định (nếu cá nhân là người trực tiếp đóng).

\r\n

\r\n 2/ Đối với CB, VC có từ hai nguồn thu nhập trở lên: thu nhập tại Trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội và có nguồn thu nhập ở đơn vị khác, thực hiện tự quyết toán thuế TNCN

\r\n

\r\n Thủ tục tự quyết toán thuế TNCN như sau:

\r\n

\r\n + Kê khai thu nhập vào tờ khai quyết toán mẫu 09/KK-TNCN, phụ lục 09A/PL-TNCN (ban hành kèm theo TT 20/2010/TT-BTC ngày 05/02/2010 của Bộ Tài chính) và phụ lục 09C/PL-TNCN nếu có đăng ký giảm trừ gia cảnh (Ban hành kèm theo TT 84/2008/TT-BTC của Bộ Tài chính).

\r\n

\r\n + Nộp hồ sơ quyết toán thuế và nộp thuế bổ sung hoặc hoàn thuế TNCN tại Cục Thuế TP Hà Nội – Số 187 – Giảng Võ - Đống Đa – Hà Nội.

\r\n

\r\n CB, VC nộp giấy uỷ quyền quyết toán thuế tại đơn vị. Các đơn vị nộp về Phòng Tài chính – Kế toán trước ngày 20/02/2013, tại Phòng 111 – Tầng 1 – Nhà Hành chính.

\r\n

\r\n Đề nghị Trưởng các đơn vị thông báo tới CB, VC trong đơn vị nội dung trên và triển khai thực hiện trong đơn vị theo đúng quy định.

\r\n

\r\n Nơi nhận                                                                                      TL. HIỆU TRƯỞNG

\r\n

\r\n - Các đơn vị;                                                                  TRƯỞNG P. TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN