\r\n Kính gửi:  Các đơn vị trong Trường

\r\n

\r\n           Thực hiện công tác thống kê hoạt động hợp tác quốc tế thường niên và theo yêu cầu báo cáo đến các cơ quan phụ trách Trường (Công văn số 823/CAHN-PB11 ngày 07/11/2012 của Công An thành phố Hà Nội, Công văn số 8264/BGDĐT-KHCNMT ngày 03/12/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công văn số 335-CV/ĐUK ngày 14/12/2012 của Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội), Phòng Hợp tác quốc tế đã gửi Công văn số 57/TB-HTQT ngày 18/12/2012  đề nghị các đơn vị cung cấp thông tin (theo biểu mẫu) về chương trình hợp tác nghiên cứu/đào tạo, hội nghị, hội thảo, học bổng tài trợ cho cán bộ/sinh viên, thực tập sinh, trao đổi cán bộ/sinh viên.

\r\n

\r\n           Tuy nhiên, thời hạn (31/12/2012) đã qua nhưng Phòng Hợp tác quốc tế chỉ nhận được thông tin từ 03 đơn vị (Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh, Khoa Thú y và Đoàn Thanh Niên), trong đó thông tin từ Khoa Kế toán và QTKD, Khoa Thú y không hoàn chỉnh theo biểu mẫu hướng dẫn (bảng tóm tắt hiện trạng cung cấp thông tin gửi kèm theo).

\r\n

\r\n           Nhà Trường đề nghị các đơn vị khẩn trương hoàn thiện các nội dung thống kê được yêu cầu và chuyển tài liệu đến Phòng Hợp tác quốc tế (cán bộ phụ trách: Trần Thị Thanh Phương, email: tttphuong@hua.edu.vn) chậm nhất ngày 11/01/2013 để kịp lập báo cáo tổng hợp nộp các cơ quan đúng hạn.

\r\n

\r\n           Trân trọng cảm ơn.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận: