\r\n    Kính gửi:     - Khoa Công nghệ sinh học;

\r\n - Ban Quản lý đào tạo;

\r\n

\r\n - Phòng Công tác chính trị và Công tác sinh viên.

\r\n

\r\n Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội nhận được công văn của Trường Đại học Nông nghiệp Tokyo, Nhật Bản về việc tiếp nhận đào tạo chương trình đại học tại Nhật Bản cho 02 sinh viên thủ khoa khóa 58 (căn cứ thông tin của Ban Quản lý đào tạo) sau đây:

\r\n

\r\n 1.     Ngô Quang Dũng, ngày sinh: 28/11/1995, điểm thi khối B: 27, lớp CNSH58B, Khoa Công nghệ sinh học

\r\n

\r\n 2.     Bùi Thành Công, ngày sinh: 08/01/1994, điểm thi khối A: 25.5, lớp CNSH58A, Khoa Công nghệ sinh học

\r\n

\r\n           Phòng Hợp tác quốc tế đề nghị:

\r\n

\r\n ·        Khoa Công nghệ sinh học thông báo khẩn cho các sinh viên có tên nêu trên liên hệ Phòng Hợp tác quốc tế (cán bộ phụ trách: Trần Thị Thanh Phương, Phòng 225, tầng 2 Nhà Hành chính, ĐT: 04-62617543, email: tttphuong@hua.edu.vn) để được hướng dẫn các thủ tục ứng tuyển.

\r\n

\r\n ·        Quý Khoa và các Phòng, Ban chức năng tạo điều kiện giúp đỡ các sinh viên này khẩn trương hoàn thành hồ sơ ứng tuyển gửi sang Nhật Bản trước 31/10/2013.

\r\n

\r\n ·        Trong trường hợp không có nguyện vọng du học tại Nhật Bản, sinh viên có trách nhiệm trình đơn khước từ quyền lợi trên đến Phòng HTQT trong thời hạn 04 ngày kể từ ngày thông báo.

\r\n

\r\n           Phòng Hợp tác quốc tế xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý đơn vị.