TRƯỜNG ĐH NÔNG NGHIỆP HN

Số: 1336/TB-BQLĐT

Hà Nội, ngày 25 tháng 11 năm 2013.

Về việc công nhận tương đương các học phần

Do sự thay đổi mã và số tín chỉ các học phần trong chương trình đào tạo của các  khóa trước (từ khóa 53 đến khóa 57) so với khóa 58 và để tạo điều kiện cho sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo của khóa đang theo học, Nhà trường thông báo các học phần trong chương trình đào tạo của các khóa trước được công nhận tương đương với các học phần trong chương trình đào tạo của khóa 58 (danh sách kèm theo).

Sinh viên các khóa trước có thể đăng ký vào các lớp học phần của khóa 58 đã được công nhận tương đương với điều kiện học phần có trong chương trình đào tạo của khóa hiện tại không được mở hoặc không còn trong chương trình đào tạo của các khóa liền sau đó (cho tới khóa 57).

Nhà trường không cho phép sinh viên khóa 58 đăng ký vào các lớp học phần của các khóa trước.

Nhà trường yêu cầu sinh viên các khóa thực hiện đúng theo nội dung của thông báo này.

Nơi nhận:                                                                                   KT. HIỆU TRƯỞNG

- Các khoa;

- Các lớp sinh viên;