\r\n Kính gửi:  Ban chủ nhiệm các khoa

\r\n

\r\n             Căn cứ vào ý kiến đóng góp của phản biện đánh giá thuyết minh đề tài SVNCKH được hỗ trợ kinh phí từ Dự án Việt Bỉ năm 2012 (kết quả cụ thể được tổng hợp trong danh mục gửi kèm), nhà trường yêu cầu các thầy/ cô giúp các nhóm SVNCKH có tên trong danh mục được phê duyệt, chỉnh sửa thuyết minh theo ý kiến hội đồng và gửi về Phòng Khoa học công nghệ mỗi đề tài 4 bản thuyết minh (đầy đủ chữ ký của SVNCKH; 02 giáo viên hướng dẫn; Ban chủ nhiệm khoa), trước ngày 28 tháng 9 năm 2012.

\r\n Địa chỉ liên hệ:     Vũ Thị Xuân Bình - Phòng Khoa học Công nghệ

\r\n Email: vtbinh@hua.edu.vn;

\r\n ĐT: 04 62617549

\r\n

\r\n Đề nghị ban chủ nhiệm các khoa thông báo cho các giáo viên và nhóm sinh viên chỉnh sửa và hoàn thiện thuyết minh theo đúng hạn định.

\r\n

\r\n Nơi nhận:                                                                                         KT.HIỆU TRƯỞNG

\r\n

\r\n - Như trên;                                                                                                  (Đã ký)