\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Về việc chăm sóc sức khỏe cho CBVC Nữ

\r\n                    Kính gửi:  BCH Công đoàn bộ phận

\r\n

\r\n Căn cứ vào chương trình công tác của BCH Công đoàn trường nhiệm kỳ 31; Căn cứ vào Thông báo số 25/TB-CĐ, ngày 22 tháng 4 năm 2014 của Ban Thường vụ Công đoàn trường. Ban nữ công Công đoàn trường đã tổ chức buổi tư vấnvề làm thế nào để sức khỏe của CBVC nữ được tốt hơn, buổi nói chuyện này do Bác sĩ Nguyễn Thị Hạnh – Giám đốc Công ty chăm sóc sức khoẻ Cộng đồng Quốc tế trình bày ngày 25/4/2014.

\r\n

\r\n Tiếp nối chương trình chăm sóc cũng như căn cứ vào nhu cầu khám bệnh của CBVC nữ trong Trường, Ban nữ công Công đoàn trường đã sẽ tổ chức buổi chăm sóc sức khỏe cho CBVC nữ đã đăng ký (có danh sách kèm theo). Buổi khám này trực tiếp do nhóm bác sĩ Nguyễn Thị Hạnh thực hiện. Sau buổi khám công ty sẽ lập mã số quản lý và nhắc nhở CBVC nữ chăm sóc sức khỏe định kỳ.

\r\n

\r\n Thời gian: 7 giờ 30 phút, ngày 20 tháng 5 năm 2014 (thứ Ba)

\r\n Địa điểm: Trạm y tế Trường

\r\n

\r\n Ban Nữ công Công đoàn Trường đề nghị BCH Công đoàn bộ phận tạo điều kiện và thông báo cho tất cả các CBVC nữ đã đăng ký đến trạm y tế để chăm sóc sức khỏe./.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận:

\r\n - CĐ Bộ phận;

\r\n - Lưu VPCĐ.

\r\n TM. BAN NỮ CÔNG

\r\n TRƯỞNG BAN

\r\n (đã ký)

\r\n    Lê Thị Giang

\r\n Ghi chú:

\r\n - Khi đi CBVC nữ mang theo kinh phí khám

\r\n

\r\n - Nếu CBVC nữ chưa đăng ký mà có nhu cầu khám ngày hôm đó thì liên hệ với Công đoàn trường (Mai Thị Thanh Tuyền, ĐT 0912.670.955).