\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n CĐ TRƯỜNG ĐH NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

\r\n Số:   42    /CV-CĐ

\r\n

\r\n (Về việc cấp Thẻ Đoàn viên Công đoàn)

\r\n CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

\r\n Độc lập  -  Tự do  -  Hạnh phúc

\r\n Hà Nội, ngày  12    tháng 9  năm 2012

\r\n Kính gửi: BCH Công đoàn bộ phận

\r\n

\r\n Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam về việc cấp Thẻ Đoàn viên Công đoàn, Ban Thường vụ Công đoàn trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội hướng dẫn và đề nghị BCH Công đoàn Bộ phận triển khai thực hiện một số nội dung sau:

\r\n

\r\n - Thu mỗi đoàn viên công đoàn 01 ảnh (2x3), phía sau ảnh ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh, đơn vị công tác.

\r\n

\r\n - Lập danh sách trích ngang của Đoàn viên công đoàn đề nghị cấp thẻ (theo mẫu đính kèm). Danh sách trích ngang phải ghi đầy đủ chính xác các thông tin ghi trong mẫu và có xác nhận của thủ trưởng, cấp ủy đơn vị quản lý.

\r\n

\r\n Nộp ảnh và danh sách trích ngang về Công đoàn Trường trước ngày 30 tháng 10 năm 2012. (Bản in và ảnh nộp tại Văn phòng CĐ Trường, phòng 212 nhà Hành chính; bản điện tử gửi theo địa chỉ email: thanhtuyenkng@Gmail.com).

\r\n

\r\n Ban Thường vụ Công đoàn Trường đề nghị BCH Công đoàn bộ phận khẩn trương triển khai thực hiện công văn theo đúng kế hoạch./.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận: