\r\n THÔNG BÁO

\r\n (V/v cấp phát TCXH)

\r\n

\r\n Ngày 07/1/2013 phòng Tài chính – Kế toán đã ra thông báo số 02/TB-TCKT về việc đưa danh sách sinh viên K57 được nhận TCXH để sinh viên kiểm tra và đính chính thông tin cá nhân nếu có sai sót đến hết ngày 15/01/2013. Để đảm bảo chuyển tiền đúng cho đối tượng được hưởng, phòng Tài chính – Kế toán thông báo danh sách sinh viênK57 đủ điều kiện được nhận TCXH(file đính kèm) sau khi đã đính chính sai sót. Phòng Tài chính – Kế toán đề nghị sinh viên có tên trong danh sách kiểm tra lại thông tin của cá nhân lần cuối trước khi phòng Tài chính – Kế toán chuyển dữ liệu ra ngân hàng. Nếu có sai sót đề nghị sinh viên trực tiếp đến phòng Tài chính – Kế toán (Phòng 111 – Nhà Hành chính) đính chính trước ngày 25/01/2013.

\r\n

\r\n Những sinh viên có tên trong danh sách chưa có số tài khoản cá nhân (file đính kèm) cần cung cấp đầy đủ số tài khoản cá nhân để nhà trường chuyển tiền vào tài khoản.

\r\n TL. HIỆU TRƯỞNG

\r\n

\r\n   Nơi nhận:                                                                                       TRƯỞNG PHÒNG TC-KT

\r\n - Các khoa chuyên môn