V/v: BỐ TRÍ CHỖ Ở TẠI KTX A2

Hiện nay nhà A2 KTX sinh viên đang bước vào giai đoạn hoàn thiện, có thể đưa vào sử dụng từ tháng 12/2012. Căn cứ vào tình hình thực tế và do tỷ lệ sinh viên nam ở Nội trú rất thấp, Trung tâm Dịch vụ Trường học xin thông báo về việc điều chuyển, bố trí sinh viên nội trú như sau:

1. Điều chuyển 23 phòng ở nhà B2 về nhà A2, các phòng A2 còn lại sẽ bố trí 230 - 250 sinh viên nữ từ ngoại trú vào ở nếu có nhu cầu.

2. Điều chuyển sinh viên Nam đang ở tạm tại nhà A3 về nhà B2, số chỗ trống của B2 (nếu còn) sẽ tiếp tục bố trí sinh viên Nam từ ngoại trú vào ở.

Như vậy nhà A2 sẽ bố trí toàn bộ sinh viên Nữ và nhà B2 sẽ bố trí toàn bộ sinh viên Nam, góp phần thay đổi tỷ lệ nam/nữ và thuận lợi cho việc quản lý sử dụng cổng chính của khu Nội trú.

Sinh viên Nữ đang ở Ngoại trú nếu có nhu cầu ở nhà A2, làm đơn theo mẫu gửi về phòng 101 - 102, KTX A1. Thời gian nhận đơn trong tháng 11/2012, TTDVTH sẽ trả lời sinh viên vào cuối tháng 11/2012 (bố trí hết đối tượng ưu tiên sẽ bố trí sang các đối tượng còn lại).

Mọi thông tin chi tiết và mẫu đơn xin ở KTX sinh viên có thể tham khảo thêm tại Website của TTDVTH hoặc tại các bảng thông báo công cộng tại các khu nhà.

Website:  http://www.hua.edu.vn/trungtam/dvth

Hà Nội, ngày 25 tháng 10 năm 2012