về việc bố trí chỗ ở KTX cho sinh viên khóa 57

Để giúp sinh viên Khóa 57 - trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội chủ động hơn trong việc lựa chọn chỗ ở, Trung tâm Dịch vụ Trường học xin thông báo:

I. Số chỗ ở KTX dành cho khóa 57

Ký túc xá

(Khép kín)

Bố trí SV nam/nữ

Số SV tối đa/phòng

Mức phí/SV/tháng (đ)

Số chỗ trống

12

57

12

75

nam

102

319

85

Tổng số

638

II. Số lượng sinh viên Khóa 57 thuộc đối tượng chính sách, đối tượng ưu đãi được xếp thứ tự ưu tiên bố trí ở KTX theo Thông tư 17/2011/TT-BGD ban hành ngày 27/06/2011 của Bộ Giáo dục và Đào tạo như sau:

Đối tượng

Số lượng

Nam

Nữ

Tổng

1

Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, anh hùng lao động, thương binh, bệnh binh, người hưởng chính sách như thương binh, sinh viên khuyết tật.

7

3

10

2

Con liệt sỹ, con thương binh, con bệnh binh, con của người hưởng chính sách như thương binh, con của người có công.

141

151

292

3

HSSV có hộ khẩu thường trú tại vùng cao, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.

(Không bao gồm con em người dân tộc thiểu số)

69

87

156

4

Người có cha hoặc mẹ là người dân tộc thiểu số.

234

257

491

5

Con mồ côi cả cha và mẹ.

Trường chưa có

thông tin cụ thể

6

Con hộ nghèo, cận nghèo theo quy định hiện hành của Nhà nước.

Tổng số

451

498

949

Do vậy, số chỗ trống trong KTX hiện tại chưa đáp ứng số lượng sinh viên K57 thuộc 5 đối tượng được ưu tiên trên (theo danh sách trúng tuyển được thông báo từ Phòng Đào tạo Đại học). Tùy thuộc vào điều kiện KTX và sinh viên thực tế đến nhập học, Trung tâm Dịch vụ Trường học sẽ bố trí theo thứ tự ưu tiên trong bảng trên, nếu còn chỗ trống mới tiếp tục bố trí cho các đối tượng khác.

III.  Những phát sinh khác

Một số sinh viên thuộc 5 đối tượng ưu tiên trên nhập học vào những buổi cuối và đã hết chỗ, nếu chấp nhận có thể được bố trí ở tạm KTX A3 (không khép kín) hoặc thuê ngoài 1 học kỳ. Trung tâm Dịch vụ Trường học sẽ ưu tiên tiếp nhận số này vào ở KTX sau khi KTX A2 hoàn thiện sửa chữa và đưa vào sử dụng.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ TRƯỜNG HỌC

GIÁM ĐỐC

Lê Ngọc Hướng

Tham khảo thêm tại website: http://www.hua.edu.vn/trungtam/dvth/