\r\n        BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                                     CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

\r\n

\r\n TRƯỜNG ĐH NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI                                        Độc Lập – Tự do – Hạnh Phúc

\r\n

\r\n         Số :    81   /TB-NNH-BCHQS                                  Hà Nội, ngày    01  tháng   7  năm 2014

\r\n THÔNG BÁO

\r\n  Quyết định của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng

\r\n gọi sinh viên tốt nghiệp đại học đi đào tạo sĩ quan dự bị năm 2014

\r\n

\r\n Thực hiện Quyết định số 177/QĐ-BQP ngày 23/6/2014 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về việc gọi sinh viên của Trường đi đào tạo sĩ quan dự bị năm 2014, Hiệu trưởng trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội  có Quyết định số   80/QĐ-NNH ngày 01/7/2014 về việc điều động sinh viên tốt nghiệp đại học của Trường đi đào tạo sĩ quan dự bị năm 2014 tại Trường Quân sự quân khu 3 (có danh sách kèm theo).

\r\n

\r\n Thực hiện Quyết định trên Ban Giám hiệu yêu cầu các đơn vị thực hiện một số công tác sau:

\r\n

\r\n 1. Ban Chủ nhiệm các khoa cử cán bộ thông báo và tập trung sinh viên của Khoa trong danh sách bàn giao cho Nhà trường để Ban Giám hiệu gặp mặt và giao nhiệm vụ theo thời gian và địa điểm như sau.

\r\n - Thời gian: 10 giờ 00 ngày 08/7/2014

\r\n

\r\n - Địa điểm: phòng Hội thảo nhà Hành chính.

\r\n

\r\n 2. Sinh viên trong danh sách tập trung đúng thời gian, địa điểm như trên để nhận nhiệm vụ. Sinh viên đến tập trung mang theo bản sao giấy khai sinh để hoàn tất hồ sơ sĩ quan dự bị.

\r\n

\r\n 3. Đúng 13 giờ 30 ngày 08/7/2014 sinh viên có mặt trước Nhà Hành chính,  Ban Chỉ huy quân sự trường đưa sinh viên lên đường đi đào tạo sĩ quan dự bị tại Trường Quân sự quân khu 3.

\r\n

\r\n 4. Các đơn vị liên quan tạo điều kiện thuận lợi về vật chất và tinh thần để thực hiện tốt nhiệm vụ của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Quốc phòng về đào tạo sĩ quan dự bị năm 2014.

\r\n

\r\n Yêu cầu các đơn vị và sinh viên thực hiện nghiêm thông báo này.

\r\n                                 KT. HIỆU TRƯỞNG

\r\n PHÓ HIỆU TRƯỞNG