\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n
\r\n

\r\n Khoa Quốc tế - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp cùng Trường ĐH Nantes, Trường ĐH Angers và Trường ĐH Maine của Pháp tổ chức Hội thảo quốc tế “Các đóng góp của Khoa học Xã hội và Nhân văn trong phát triển kinh tế - xã hội”.

\r\n

\r\n Mục tiêu: Tạo ra diễn đàn để các học giả, các nhà giáo dục, cán bộ quản lý giáo dục trao đổi các ý tưởng và thông tin mới, đánh giá và làm nổi bật các đóng góp của các công trình nghiên cứu hiện nay trong nhiều lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn vào sự phát triển kinh tế - xã hội nói chung, và của Việt Nam và các nước Đông Nam Á nói riêng.

\r\n Thời gian: Ngày 8-9/4/2011

\r\n Đăng ký: Tự nguyện, không thu phí

\r\n

\r\n Địa điểm: Nhà khách Bộ Quốc Phòng, 33A Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.

\r\n Nội dung:

• \r\n

\r\n Những thay đổi về nhận thức và xã hội gắn với sự phát triển kinh tế - xã hội, vai trò của giáo dục và đào tạo;

• \r\n

\r\n Mô hình và chiến lược phát triển, vai trò của khoa học xã hội và nhân văn.

\r\n

\r\n Chủ đề nghiên cứu: Vai trò then chốt của lao động trong tiến trình phát triển, phân tích các hiện tượng biến chuyển trong dân số, di cư và gia đình, nghiên cứu trong lĩnh vực tâm lý nói chung và tâm lý giáo dục nói riêng lien quan đến đào tạo nguồn nhân lực, ảnh hưởng tích cực của các phương diện xã hội trong phát triển đến chính sách công và đến dự báo rủi ro gắn với các biến chuyển xã hội.

\r\n

\r\n Ưu tiên các bài viết theo hướng: 1) Thực trạng phát triển tại Đông Nam Á (với các tác giả châu Á) hay việc chuyển giao, ứng dụng các kinh nghiệm của các nước châu Âu vào các vấn đề phát triển tại châu Á; 2) Các tham luận thuộc các ngành Xã hội học, Tâm lý học, Khoa học kinh tế và Quản lý, Dân số học, Văn học, Ngôn ngữ và Khoa học ngôn ngữ, Triết học, Lịch sử.

\r\n

\r\n Liên hệ và đăng ký gửi bài viết: Ban Tổ chức (TS. Đào Tùng), tel: 04-35575992 (ext. 33), email: colloqueinternational2011hanoi@isvnu.vn.

\r\n

\r\n Thời hạn đăng ký tham gia hội thảo và gửi bài tham luận: 20/3/2011.

\r\n

\r\n    Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế trân trọng đề nghị các đơn vị thông báo cán bộ quan tâm tham gia Hội thảo.

\r\n

\r\n Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý đơn vị./.