\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n THÔNG BÁO

\r\n TUYỂN THỰC TẬP SINH ĐI LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

\r\n

\r\n VIỆN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ - HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM (SIED – VNUA) đã và đang phát triển liên kết với đối tác trong nước và Nhật bản để lựa chọn thực tập sinh, kỹ thuật viên đi làm việc có thời hạn tại Nhật Bản. Dựa vào nhu cầu tuyển dụng của các nghiệp đoàn đối tác Nhật bản, SIED thông báo tuyển thực tập sinh sang làm việc ở Nhật Bản thời hạn 3 năm và 1 năm với điều kiện và tiêu chuẩn như sau :

\r\n 1.Đối tượng:

\r\n

\r\n - Ứng viên Nam, Nữ  tuổi từ 19 - 30 tuổi; không mắc các bệnh truyền nhiễm như viêm gan B, C, HIV, không có hình xăm to trên người; đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại nước ngoài.

\r\n

\r\n - Thời hạn 3 năm: Ứng viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng tất cả các chuyên ngành, hoặc tối thiểu đã có bằng Tốt nghiệp THPT.

\r\n

\r\n - Thời hạn 1 năm: Ứng viên đang là sinh viên Đại học, Cao đẳng tất cả các chuyên ngành.

\r\n

\r\n 2. Quyền lợi của Thực tập sinh (TTS):

\r\n

\r\n - Mức lương : Quy đổi tỷ giá yên tại thời điểm hiện tại tương đương khoảng 20 đến 28 triệu vnđ/tháng. Làm thêm: Khoảng 160.000 vnđ đến 200.000 vnđ/giờ.

\r\n

\r\n - Hưởng tất cả các quyền lợi về chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo luật của Nhật Bản.

\r\n

\r\n - Có nhà ở với đầy đủ tiện nghi: Bếp ga, tủ lạnh, điều hòa, lò vi sóng, máy giặt, nồi cơm điện.

\r\n

\r\n - Sau 03 năm làm việc hoàn thành tại Nhật trở về, TTS sẽ tích lũy được khoảng 500 đến 700 triệu vnđ. Ngoài ra TTS còn được nhận tiền trợ cấp nghỉ hưu khoảng 3000 USD đến 5000 USD.

\r\n

\r\n 3. Nghĩa vụ của Thực tập sinh:

\r\n

\r\n Thực hiện các quy định, quy trình tuyển dụng TTS như sau:

\r\n

\r\n -          Tự làm xét nghiệm viêm gan B, C, HIV và kiểm tra nhóm máu trước khi tham gia sơ tuyển.( Ứng viên mang theo kết quả xét nghiệm khi đến tham gia sơ tuyển).

\r\n

\r\n -          Tham gia sơ tuyển về sức khỏe: chiều cao, cân nặng, thị lực; làm bài kiểm tra tính cách, bài tes IQ, cộng dồn…

\r\n

\r\n -          Khi sơ tuyển xong, những ứng viên đạt tiêu chuẩn, phù hợp với những đơn hàng của công ty sẽ được SIED tiếp nhận để bố trí cho tham gia thi tuyển đơn hàng . Khi đó ứng viên phải nộp 6.000.000 vnđ (Sáu triệu đồng chẵn) cam kết thi tuyển. Số tiền này để đảm bảo tham gia nghiêm túc chương trình thi tuyển các đơn hàng của công ty. Số tiền trên sẽ được công ty hoàn trả lại cho ứng viên dù đỗ hay trượt.

\r\n

\r\n -          Nộp 1 bộ hồ sơtheo mẫu và khám sức khỏe toàn diện theo quy định của Chương trình (Sau Vòng sơ tuyển).

\r\n

\r\n -          Tuân thủ nguyên tắc của Chương trình về việc học ngoại ngữ và tác phong thi tuyển trước khi tham gia phỏng vấn trực tiếp với đối tác Nhật Bản.

\r\n

\r\n -          Sau khi trúng tuyển ứng viên tham gia lớp học ngoại ngữ và giáo dục định hướng: Tiếng Nhật, phong tục tập quán, rèn luyện ý thức, sức khỏe để chuẩn bị cho việc xuất cảnh.

\r\n

\r\n *Hồ sơ đăng ký sơ tuyển:

\r\n

\r\n - Chứng minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu công chứng; Bằng cấp cao nhất công chứng.

\r\n

\r\n - Kết quả xét nghiệm viêm gan B, C, HIV, nhóm máu.

\r\n

\r\n - Bản sao Hộ chiếu (nếu có).

\r\n

\r\n *SIED liên tục tuyển hàng tháng; nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, trừ Chủ nhật.

\r\n

\r\n Đăng ký tham gia chương trình và nộp HỒ SƠ ĐĂNG KÝ SƠ TUYỂN  trực tiếp tại SIED.

\r\n

\r\n Mọi thông tin vướng mắc, giải đáp về chương trình xin liên hệ:

\r\n Viện Đào tạo và Phát triển Quốc tế

\r\n Phòng 124, Nhà Hành chính, Học viện Nông nghiệp Việt Nam

\r\n Hotline: 0973-472-601     Email:phungluc.sied@gmail.com

\r\n

\r\n Viện Đào tạo và Phát triển Quốc tế trân trọng thông báo để các ứng viên và sinh viên có nguyện vọng tham gia chương trình làm hồ sơ dự tuyển.

\r\n GIÁM ĐỐC

\r\n     (đã ký)

\r\n

\r\n                                                                                                                                             Trần Nguyễn Hà