\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n THÔNG BÁO TUYỂN SINH

\r\n ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

\r\n

\r\n Viện Đào tạo và Phát triển Quốc tế - Đại học Nông nghiệp Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh. Nội dung tuyển sinh đợt II năm 2013, như sau:

\r\n

\r\n 1/CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

\r\n 1.1. Chuyên ngành, ngôn ngữ đào tạo và văn bằng

\r\n - Chuyên ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh

\r\n             - Ngôn ngữ đào tạo: tiếng Anh;

\r\n

\r\n             - Văn bằng: Đại học Southern Luzon – Philippines (SLSU) cấp bằng chính quy chuyên ngành Thạc sỹ (Master of Art in Teaching English) cho các học viên đạt yêu cầu.

\r\n             1.2. Chỉ tiêu tuyển sinh đợt I năm 2013: 45học viên/khóa học

\r\n

\r\n             1.3. Tổ chức đào tạo:

\r\n

\r\n             1.3.1. Thời gian đào tạo: 2 năm/khóa học.

\r\n             1.3.2. Địa điểm đào tạo:  Đại học Nông Nghiệp Hà Nội

\r\n

\r\n             1.3.3. Chương trình đào tạo:

\r\n

\r\n             - Khung chương trình đào tạo và nội dung: do Đại học Southern Luzon – Philippines (SLSU) cung cấp và thực hiện; Chương trình đào tạo được áp dụng cho các khóa đào tạo cùng ngành tại cơ sở chính của Đại học Southern Luzon – Philippines (SLSU).

\r\n

\r\n             - Chương trình đào tạo gồm 10 môn học chuyên môn, tương đương 33 tín chỉ và luận án tương đương 06 tín chỉ.

\r\n             2/ ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

\r\n

\r\n             2.1. Đối tượng tuyển sinh:

\r\n

\r\n             Mọi công dân Việt Nam có văn bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tiếng Anh được nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển và xét tuyển thẳng.

\r\n

\r\n             2.2. Hình thức xét tuyển:

\r\n

\r\n             Xét sơ tuyển hồ sơ tại Viện Đào tạo và Phát triển Quốc tế - Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, xét công nhận trúng tuyển tại Đại học Tổng hợp Southern Luzon – Philippines (SLSU).

\r\n

\r\n             3/ HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN VÀ KINH PHÍ KHÓA HỌC ( tệp tin đính kèm)

\r\n             4/ YÊU CẦU CHUẨN ĐẦU RA VỀ NGOẠI NGỮ

\r\n

\r\n Học viên có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tối thiểu 71 TOEFL iBT hoặc 700 TOEIC hoặc 6.0 IELTS hoặc chứng chỉ tiếng Anh khác tương đương theo quy định bổ sung về Quản lý chương trình liên kết đào tạo quốc tế tại Đại học Thái Nguyên ban hành kèm theo Quyết định 165/QĐ-ĐHTN ngày 21/02/2012 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên.

\r\n 5/ THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ

\r\n - Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết 06 tháng 12 năm 2013

\r\n

\r\n             - Nơi phát hành và tiếp nhận hồ sơ:

\r\n VIỆN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

\r\n

\r\n Địa chỉ: Phòng 124-126, tầng 1, nhà Hành chính, trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội

\r\n Website: www.hua.edu.vn, Email: sied@hua.edu.vn

\r\n Điện thoại liên hệ: 0462 617 517 – 0438 760 486

\r\n Hotline: 01667029910 – 0985122642

\r\n

\r\n Trân trọng thông báo để cơ quan quản lý, đơn vị, địa phương tạo mọi điều kiện thuận lợi về thời gian và vật chất để người học có thể tham gia khóa học.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận:

\r\n -          Như trên;

\r\n -          Lưu VP VĐT&PTQT

\r\n TL . HIỆU TRƯỞNG

\r\n GIÁM ĐỐC VIỆN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN QUỐC TÊ

\r\n